[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.1)

Thứ sáu - 27/02/2015 00:44
Sử dụng MacBook Pro của bạn MacBook Pro của bạn đã được xây dựng trong các tính năng và khả năng kết nối. [Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.1)

Chúng bao gồm những điều sau đây:

 1. Universal Serial Bus (USB) 2.0 để kết nối thiết bị khác như máy nghe nhạc iPod, máy in, máy quét, và các thiết bị khác. Xem “Sử dụng các thiết bị Universal Serial Bus” trên trang 54.
 2. 400 cổng FireWire để kết nối tốc độ cao thiết bị như máy quay video kỹ thuật số và ổ đĩa cứng gắn ngoài. Xem “Kết nối với FireWire” trên trang 57.
 3. Một khe cắm ExpressCard/34. Xem “Sử dụng Express” trên trang 61.
 4. Bluetooth kết nối không dây, mạng không dây AirPort Extreme khả năng, và khả năng kết nối mạng Ethernet. Xem “Sử dụng công nghệ Bluetooth không dây” trên trang 64, “Làm thế nào AirPort Cung cấp truy cập internet không dây” trên trang 62, và “Kết nối với Ethernet” trên trang 66.
 5. Một dòng âm thanh trong âm thanh kỹ thuật số / quang tại cảng và một tai nghe / âm thanh kỹ thuật số quang học ra cổng cho kết nối tai nghe, loa, micro, và các thiết bị âm thanh kỹ thuật số “Kết nối loa và các thiết bị âm thanh khác” trên trang 71.

53 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

 1. DVI đoạn video đầu ra với bao gồm DVI to VGA Adapter cho việc sử dụng MacBook Pro của bạn với một màn hình bên ngoài, màn hình phẳng kỹ thuật số, bao gồm cả hỗ trợ cho hoạt động đóng nắp, phản chiếu video, và máy tính để bàn mở rộng (dual-hiển thị) chế độ. Sử dụng Apple DVI to Video Adapter, có sẵn một cách riêng biệt, để hiển thị nội dung trên TV của bạn.
 2. Xem “Sử dụng năng hỗ trợ ảnh động ngoài” trên trang 67.
 3. SuperDrive để chơi và ghi đĩa CD và DVD. Xem “Sử dụng SuperDrive của bạn” trên trang 72.
 4. Công nghệ cảm biến chuyển động đột ngột giúp bảo vệ ổ cứng nếu MacBook Pro hoặc bỏ ra kinh nghiệm rung động nghiêm trọng. Xem “Tìm hiểu Công nghệ cảm biến chuyển động đột ngột” trên trang 76.
 5. Một khe bảo mật để giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp máy tính của bạn. Xem

Sử dụng các thiết bị USB Universal Serial.
MacBook Pro của bạn đi kèm với hai cổng USB 2.0 (d) cổng, cũng được gọi  Hi-Speed ​​USB, bạn có thể sử dụng để kết nối nhiều loại thiết bị bên ngoài, bao gồm cả máy nghe nhạc iPodmáy in, máy quét, máy ảnh kỹ thuật số, tấm lót trò chơi, cần điều khiển, bàn phím , ổ đĩa  đĩa mềmCổng USB 2.0 của bạn tương thích với các thiết bị USBtrước đóTrong hầu hết trường hợp, bạn có thể kết nối và ngắt kết nối một thiết bị USB trong khi máy tính đang chạy.Sau khi bạn kết nối thiết bịnó đã sẵn sàng để sử dụngBạn không cần phải khởi động lại hoặc cấu hình lại máy tính của bạn.

54 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.1) 1

máy tính. o bị và t ế i thi ố t n kế , n của bạ nh í i máy t SB vớ U bị t ế t thi ộ m g n Để sử dụ
Máy tính của bạn sẽ tự động phát hiện thiết bị mới được kết nối và tải các phần mềm chính xác để làm việc với thiết bị.
Lưu ý: Nếu MacBook Pro không có thể tìm thấy các phần mềm chính xác khi bạn kết nối một thiết bị USB, bạn có thể cài đặt phần mềm đi kèm với thiết bị hoặc trang web của nhà sản xuất thiết bị để xác định vị trí và cài đặt phần mềm chính xác.
Tìm hiểu về các thiết bị USB và Pin
Bạn có thể sử dụng các thiết bị USB, chẳng hạn như cần điều khiển và bàn phím, được trang bị kết nối MacBook Pro USB thay vì một bộ chuyển đổi năng lượng riêng biệt. Tuy nhiên, các loại thiết bị USB có thể làm cho pin MacBook Pro của bạn trở nên cạn kiệt nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị cho một thời gian dài, nó là một ý tưởng tốt để kết nối MacBook Pro power adapter.

55 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Sử dụng nhiều thiết bị USB cùng một Lúc
Bạn có thể mua một hub USB để kết nối nhiều thiết bị USB vào máy tính của bạn.
Các hub USB kết nối với một cổng USB mở trên máy tính của bạn và cung cấp thêm cổng USB (thường là bốn hoặc bảy). Trung tâm có thể hỗ trợ tốc độ cao USB 2.0 tốc độ cao các thiết bị như USB 1.1-thiết bị tương thích. USB 1.1 trung tâm không cho phép các thiết bị USB tốc độ cao để vận hành ở tốc độ dữ liệu tối đa của họ. Một số trung tâm USB có một bộ chuyển đổi năng lượng và cần được cắm vào ổ cắm điện.
Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng một chuỗi các thiết bị USB và các trung tâm, một số thiết bị USB có thể không làm việc khi kết nối thông qua một sự kết hợp của USB 2.0 tốc độ cao trung tâm và USB 1.1 trung tâm tốc độ đầy đủ hoặc tốc độ thấp. Ví dụ, bạn có thể không nhìn thấy một đĩa cứng ngoài USB trên máy tính của bạn. Để tránh vấn đề này, không kết nối các thiết bị USB với tốc độ khác nhau với nhau. Kết nối trung tâm tốc độ cao trực tiếp vào máy tính của bạn và kết nối các thiết bị Hi-Speed. Kết nối trung tâm tốc độ đầy đủ hoặc tốc độ thấp trực tiếp vào máy tính của bạn và kết nối các thiết bị có tốc độ tương tự với nó.

56 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.1) 2

 

Tìm thêm thông tin về USB
Thông tin thêm về USB có sẵn trong Mac Trợ giúp. Chọn Help> Mac trong thanh menu và tìm kiếm Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin trên trang web của Apple USB tại www.apple.com / usb “USB”. Để biết thêm thông tin về các thiết bị USB có sẵn cho máy tính của bạn, kiểm tra hướng dẫn Sản phẩm Macintosh tại www.apple.com / hướng dẫn.

Kết nối với FireWire
Máy tính của bạn có một trong cổng FireWire 400 (H). Với FireWire, bạn có thể dễ dàng kết nối và ngắt kết nối bên ngoài các thiết bị tốc độ cao như video độ nét cao (HDV) hoặc video kỹ thuật số (DV) máy ảnh và ổ cứng mà không cần khởi động lại máy tính của bạn.
Bạn có thể kết nối 6-pin FireWire thiết bị tiêu chuẩn trực tiếp đến cổng FireWire (H) 400. Cổng cung cấp nguồn cho thiết bị kết nối, vì vậy các thiết bị không cần cắm điện riêng biệt.

Nguồn tin: dientuthaibinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Facebook
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập3
 • Hôm nay726
 • Tháng hiện tại24,846
 • Tổng lượt truy cập2,627,045
Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục truy cập nhanh: Xem video sửa chữa tivi ledDịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng, Báo giá Cứu dữ liệu ổ cứng, sửa chữa ổ cứng,  Cứu dữ liệu ổ cứng , Cứu dữ liệu ổ ssd, Cứu dữ liệu Server, Cứu dữ liệu usb,Cứu dữ liệu máy ảnh, Cứu dữ liệu Camera, Cứu dữ liệu điện thoại, ổ cứng laptop, sửa chữa ổ cứng máy bàn, chuyên sửa chữa ổ cứng laptop, sửa chữa laptop, ổ cứng bị best, ổ cứng không vào được win, Sửa chữa tivi hưng hà, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa chữa tivi tại hưng nhân, sửa chữa tivi tại kiến xương, sửa chữa tivi tại tiền hải, sửa chữa tivi tại thành phố thái bình, sửa chữa tivi tại thái thụy, sửa chữa tivi tại diêm điền, sửa chữa tivi tại vũ thư, sửa chữa tivi tại đông hưng, sửa chữa tivi tại quỳnh phụ, sửa chữa tivi tại quỳnh côi, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa tivi led tại nhà thái bình, sửa chữa tivi thái bình, chuyên sửa chữa tivi tại trần hưng đạo, sửa chữa tivi tại trần lãm, lê quý đôn, hai bà trưng, ngô thị nhậm, quang trung, minh khai, lê thánh tông, trần nhân tông, cầu kìm, phan bá vành..
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây