[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.2)

Thứ sáu - 27/02/2015 00:43
Sử dụng các thiết bị FireWire Để sử dụng một thiết bị FireWire với máy tính của bạn kết nối thiết bị máy tính và cài đặt bất kỳ phần mềm đi kèm với thiết bị. Máy tính của bạn sẽ tự động phát hiện thiết bị mới được kết nối. [Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.2)

Lưu ý: Nếu MacBook Pro của bạn không thể tìm thấy phần mềm chính xác khi bạn kết nối một thiết bị FireWire, bạn có thể cài đặt phần mềm đi kèm với thiết bị hoặc trang web của nhà sản xuất thiết bị để xác định vị trí và cài đặt phần mềm chính xác.
Tìm hiểu về các thiết bị FireWire và Pin
Bạn có thể sử dụng các thiết bị FireWire, chẳng hạn như một số đĩa cứng gắn ngoài, được trang bị kết nối FireWire MacBook Pro thay vì một bộ chuyển đổi năng lượng riêng biệt. Tuy nhiên, các loại của các thiết bị FireWire có thể gây ra pin MacBook Pro của bạn trở nên cạn kiệt nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị cho một thời gian dài, nó là một ý tưởng tốt để kết nối các bộ chuyển đổi điện MacBook Pro.
Lưu ý: cổng FireWire được thiết kế để hỗ trợ năng lượng cho các thiết bị FireWire (lên đến
7 watt tối đa). Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với nhau và kết nối chuỗi các thiết bị vào cổng FireWire trên máy tính của bạn, nhưng chỉ có một thiết bị sẽ nhận được điện từ máy tính. Phần còn lại của các thiết bị trong dây chuyền được trang bị adapter điện riêng biệt. Kết nối nhiều hơn một thiết bị FireWire mà được sức mạnh từ cảng có thể gây ra vấn đề. Nếu một vấn đề xảy ra, tắt máy tính, ngắt kết nối thiết bị FireWire, và khởi động lại máy tính của bạn.

59 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Kết nối Macbook Pro của bạn Một máy tính Sử dụng FireWiresoftware.
Nếu bạn muốn chuyển các tập tin giữa MacBook Pro và một máy tính Macintosh được trang bị FireWire, hoặc nếu bạn có một vấn đề mà ngăn cản máy tính của bạn từ bắt đầu lên, bạn có thể sử dụng chế độ đĩa FireWire mục tiêu để kết nối với máy tính khác. Khi bạn bắt đầu lên máy tính của bạn trong chế độ FireWire đĩa mục tiêu, các máy tính khác có thể truy cập MacBook Pro của bạn như thể nó là một đĩa cứng gắn ngoài.

Lưu ý: Khi sử dụng chế độ đĩa FireWire mục tiêu, đó là một ý tưởng tốt để kết nối bộ chuyển đổi năng lượng của bạn để MacBook Pro.
Để kết nối với MacBook Pro của bạn để một máy tính khác trong chế độ FireWire đĩa mục tiêu:

 1. Hãy chắc chắn rằng MacBook Pro là đóng cửa.
 2. Sử dụng một cáp FireWire để kết nối MacBook Pro của bạn để một máy tính khác được trang bị FireWire.
 3. Bắt đầu lên MacBook Pro và ngay lập tức giữ phím T. MacBook Pro màn hình hiển thị của bạn hiển thị logo của FireWire. Màn hình của máy tính khác cho thấy các biểu tượng đĩa MacBook Pro cứng. Bây giờ bạn có thể kéo và thả các file giữa các máy tính.
 4. Khi bạn hoàn thành chuyển các tập tin, kéo MacBook Pro biểu tượng ổ đĩa cứng vào Thùng rác (biểu tượng Eject).
 5. Bấm điện (®) nút trên MacBook Pro để đóng cửa, và sau đó ngắt kết nối cáp FireWire.

60 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Tìm thêm thông tin Giới FireWire
Để biết thêm thông tin về FireWire có sẵn trong Mac Trợ giúp. Chọn Trợ giúp> Trợ giúp Mac trong thanh menu Finder và tìm kiếm cho “FireWire.” Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin trên trang web của Apple FireWire tại www.apple.com / firewire.

Sử dụng ExpressCard
Bạn có thể mở rộng khả năng của máy tính của bạn bằng cách sử dụng khe cắm ExpressCard/34. Bạn có thể kết nối là một bộ chỉnh TV, thẻ nhớ flash, và nhiều hơn nữa. MacBook Pro của bạn có một trong ExpressCard/34 khe cắm chấp nhận ExpressCard 34mm. Bạn có thể chèn một ExpressCard khi máy tính của bạn là bật, tắt, hoặc trong giấc ngủ

[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.2) 1

61 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Chèn và đẩy ra một ExpressCard
Khi chèn một ExpressCard, hãy chắc chắn nhãn hiệu đang đối mặt và thẻ được cấp. Bạn sẽ cảm thấy một số khả năng như bạn trượt trong thẻ. Khi thẻ được vững chắc ngồi trong khe, nó nhấp chuột vào địa điểm và một biểu tượng xuất hiện trên máy tính để bàn. Bạn có thể đẩy một ExpressCard khi máy tính của bạn hoặc tắt, nhưng không phải khi nó là trong giấc ngủ.

Để đẩy một ExpressCard:

 1. Nếu máy tính được bật lên, kéo biểu tượng của thẻ vào Thùng rác (biểu tượng Eject).
 2. Đẩy nhẹ nhàng trên thẻ để kích hoạt vào mùa xuân, sau đó rút thẻ ra khỏi khe.

Tìm thêm thông tin Giới ExpressCard
Đối với thông tin về ExpressCard có sẵn cho MacBook Pro của bạn, kiểm tra hướng dẫn Sản phẩm Macintosh tại www.apple.com / hướng dẫn.

Làm thế nào AirPort Cung cấp truy cập internet không dây
Với công nghệ AirPort Extreme, MacBook Pro của bạn làm cho một kết nối không dây với một AirPort nhanh, sân bay trạm cơ sở cực, hoặc bất kỳ sản phẩm 802.11a, 802.11b, hoặc 802.11g tương thích được kết nối với đường dây điện thoại, DSL hoặc cápmodem, hoặc một mạng lưới địa phương khu vực truy cập Internet.

62 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.2) 2

Tìm thêm thông tin Giới thiệu về AirPort Extreme
Để mua một trạm AirPort Extreme Base hoặc AirPort Express, Apple Store trực tuyến tại www.apple.com / cửa hàng hoặc liên hệ với một Apple Đại lý uỷ quyền.
Thông tin thêm về AirPort Extreme và AirPort Express có sẵn trong Trợ giúp AirPort. Chọn Help> Mac Trợ giúp, và sau đó chọn Library> Trợ giúp AirPort. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin trên trang web AirPort của Apple tại www.apple.com / sân bay.

Nguồn tin: dientuthaibinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Facebook
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập20
 • Hôm nay2,929
 • Tháng hiện tại22,849
 • Tổng lượt truy cập2,625,048
Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục truy cập nhanh: Xem video sửa chữa tivi ledDịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng, Báo giá Cứu dữ liệu ổ cứng, sửa chữa ổ cứng,  Cứu dữ liệu ổ cứng , Cứu dữ liệu ổ ssd, Cứu dữ liệu Server, Cứu dữ liệu usb,Cứu dữ liệu máy ảnh, Cứu dữ liệu Camera, Cứu dữ liệu điện thoại, ổ cứng laptop, sửa chữa ổ cứng máy bàn, chuyên sửa chữa ổ cứng laptop, sửa chữa laptop, ổ cứng bị best, ổ cứng không vào được win, Sửa chữa tivi hưng hà, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa chữa tivi tại hưng nhân, sửa chữa tivi tại kiến xương, sửa chữa tivi tại tiền hải, sửa chữa tivi tại thành phố thái bình, sửa chữa tivi tại thái thụy, sửa chữa tivi tại diêm điền, sửa chữa tivi tại vũ thư, sửa chữa tivi tại đông hưng, sửa chữa tivi tại quỳnh phụ, sửa chữa tivi tại quỳnh côi, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa tivi led tại nhà thái bình, sửa chữa tivi thái bình, chuyên sửa chữa tivi tại trần hưng đạo, sửa chữa tivi tại trần lãm, lê quý đôn, hai bà trưng, ngô thị nhậm, quang trung, minh khai, lê thánh tông, trần nhân tông, cầu kìm, phan bá vành..
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây