[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.3)

Thứ sáu - 27/02/2015 00:43
Sử dụng Công nghệ không dây Bluetooth MacBook Pro của bạn đi kèm với công nghệ không dây Bluetooth. Với Bluetooth, [Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.3)

bạn có thể làm cho kết nối không dây tầm ngắn giữa các máy tính để bàn và máy tính xách tay, trợ lý kỹ thuật số cá nhân (PDA), điện thoại di động, điện thoại máy ảnh, máy in, máy ảnh kỹ thuật số, và các thiết bị đầu vào không dây chẳng hạn như bàn phím không dây của Apple và Apple Wireless Mouse (có sẵn để mua từ Apple Store trực tuyến tại www.apple.com / cửa hàng).
Bluetooth không dây công nghệ loại bỏ sự cần thiết cho các loại cáp truyền thống kết nối các thiết bị với nhau. Thiết bị hỗ trợ Bluetooth có thể kết nối với nhau không dây ở khoảng cách lên tới 33 feet (10 mét).
Với công nghệ không dây Bluetooth, bạn có thể làm như sau:

 1. Sử dụng MacBook Pro để giao tiếp với một Bluetooth tương thích kích hoạt điện thoại di động điện thoại. Điện thoại của bạn có thể hành động như một modem để kết nối bạn đến một nhà cung cấp dịch vụ không dây ở tốc độ lên đến 56 kilobits mỗi giây (kbit / s), vì vậy bạn có thể sử dụng điện thoại di động của bạn để truy cập vào Internet.
 2. Đồng bộ hóa với Bluetooth thiết bị cầm tay của bạn được kích hoạt PDA. Sử dụng iSync, bạn có thể thực hiện một hoạt động HotSync mà không cần dây cáp hoặc gửi danh thiếp của bạn hoặc các sự kiện lịch trực tiếp cho PDA của một đồng nghiệp.
 3. Trao đổi các file giữa các máy tính kích hoạt Bluetooth và các thiết bị ngay cả Mac PC.
 4. Sử dụng một máy in không dây Bluetooth, bàn phím, chuột, hoặc tai nghe.

64 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Thiết lập một thiết bị Bluetooth
Trước khi bạn có thể sử dụng một thiết bị Bluetooth với MacBook Pro của bạn, bạn cần phải thiết lập các thiết bị để làm việc với máy tính của bạn. Sau khi bạn thiết lập các thiết bị, nó là “cặp” với máy tính của bạn, và bạn có thể nhìn thấy nó trong cửa sổ thiết bị Bluetooth ưu đãi. Ghép nối máy tính của bạn với thiết bị chỉ một lần, và họ vẫn còn kết hợp cho đến khi bạn xóa các ghép nối.

Để thiết lập một thiết bị Bluetooth:

 1. Chọn Bluetooth (◊) tình trạng menu> Set up Bluetooth Device.
 2. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình cho các loại thiết bị mà bạn muốn thiết lập.

Quan trọng: Nếu Bluetooth (◊) tình trạng đơn không phải là trong thanh menu, mở System Preferences và Bluetooth nhấp chuột. Nhấp vào Cài đặt và sau đó chọn “Hiển thị trạng thái Bluetooth trong thanh menu.”

Để xóa một ghép nối với một thiết bị Bluetooth được kích hoạt:

 1. Mở System Preferences và Bluetooth nhấp chuột.
 2. Nhấp vào thiết bị và chọn thiết bị từ danh sách.
 3. Click Delete.

Tìm thêm thông tin Giới thiệu về Công nghệ không dây Bluetooth
Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng công nghệ Bluetooth không dây bằng cách mở Exchange ứng dụng Bluetooth File (nằm trong thư mục Utilities trong thư mục Applications) và chọn Bluetooth> Trợ giúp Trợ giúp. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin trên trang web Bluetooth của Apple tại www.apple.com / bluetooth.

65 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Kết nối với Ethernet
Máy tính của bạn đi kèm với xây dựng trong khả năng kết nối mạng Ethernet (G), mà bạn có thể sử dụng để kết nối với mạng hoặc modem cáp hoặc DSL.

[Laptop Apple Macbookpro] Hướng dẫn sử dụng(P3.3) 1

Kết nố i với m ộ t mạng l ư ới cung cấp cho bạn truy cập vào c á c m á y t í nh khác và có khả năng máy in mạng, modem, email, và Internet. Bạn có thể sử dụng Ethernet để chia sẻ các tập tin giữa hai máy tính hoặc thiết lập một mạng lưới nhỏ. Cổng Ethernet trên MacBook Pro của bạn tự động phát hiện các thiết bị Ethernet khác. Bạn không cần một cáp chéo Ethernet khi kết nối với các thiết bị Ethernet khác. Sử dụng một loại cặp 2-5 (hoặc cao hơn) cáp Ethernet để kết nối 10Base-T, 100Base-T, 1000Base-T Ethernet mạng.

66 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Thông tin thêm về Sử dụng Ethernet
Để biết thêm thông tin, bao gồm thiết lập một mạng Ethernet và chuyển các tập tin sử dụng Ethernet, có sẵn trong Mac Trợ giúp. Chọn Trợ giúp> Mac và tìm kiếm cho “Ethernet” hoặc “mạng”.
Để biết thêm thông tin về các sản phẩm kết nối mạng, bạn có thể sử dụng với MacBook Pro của bạn, kiểm tra hướng dẫn Sản phẩm Macintosh tại www.apple.com / hướng dẫn.

Dùng chuột Hỗ trợ video bên ngoài
Máy tính của bạn có một cổng màn hình (DVI) bên ngoài mà cho phép bạn trực tiếp kết nối với một màn hình hoặc máy chiếu với một cổng DVI. Sử dụng bao gồm DVI to VGA Adapter để kết nối của MacBook Pro màn hình và máy chiếu có kết nối VGA.
Bạn có thể hiển thị hình ảnh trên một hình ảnh máy tính, truyền hình kỷ lục về một VCR, hoặc chơi các đĩa DVD-Video trên TV của bạn bằng cách kết nối Apple DVI to Video Adapter (có riêng). Bạn có thể mua Apple DVI cho card màn hình từ một vị trí bán lẻ Apple Store, cửa hàng trực tuyến của Apple tại www.apple.com / lưu trữ, hoặc một Apple Đại lý uỷ quyền.

67 | Chapter 3   Sử dụng MacBook Pro


 

Kết nối một hiển thị bên ngoài hoặc chiếu
Để kết nối một màn hình ngoài hoặc máy chiếu với một kết nối DVI để máy tính của bạn:

 1. Bật màn hình ngoài hoặc máy chiếu.
 2. Hãy chắc chắn rằng cáp màn hình hiển thị được kết nối với máy chiếu hoặc hiển thị bên ngoài.
 3. Kết nối cáp màn hình MacBook Pro của bạn. MacBook Pro của bạn tự động phát hiện màn hình hiển thị bên ngoài.
 4. Điều chỉnh độ phân giải trên màn hình bên ngoài bằng cách sử dụng các cửa sổ hiển thị của hệ thống Sở thích hay tình trạng Hiển thị menu trên thanh menu.

Để kết nối một màn hình ngoài hoặc máy chiếu với một kết nối VGA vào máy tính của bạn:

 1. Bật màn hình ngoài hoặc máy chiếu.
 2. Hãy chắc chắn rằng cáp màn hình hiển thị được kết nối với máy chiếu hoặc hiểnthị bên ngoài.
 3. Kết nối DVI cho card VGA đi kèm với MacBook Pro của bạn với VGA kết nối màn hình ngoài hoặc máy chiếu, và sau đó kết nối các bộ chuyển đổi để MacBook Pro của bạn Your MacBook Pro automatically detects the external display.
 4. Điều chỉnh độ phân giải trên màn hình bên ngoài bằng cách sử dụng các cửa sổ hiển thị của hệ thống. Tùy chọn  hoặc biểu tượng hiển thị trên thanh menu.

Sử dụng MacBook Pro của bạn với Hiển thị Closed
Bạn có thể sử dụng MacBook Pro với màn hình hiển thị đóng cửa nếu máy tính được kết nối với một màn hình bên ngoài, bàn phím và chuột.
Quan trọng: Để sử dụng MacBook Pro với màn hình hiển thị đóng cửa, các bộ chuyển đổi điện phải được cắm vào MacBook Pro và sức mạnh một chức năng outlet.

Nguồn tin: dientuthaibinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Facebook
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập14
 • Hôm nay2,929
 • Tháng hiện tại22,933
 • Tổng lượt truy cập2,625,132
Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục truy cập nhanh: Xem video sửa chữa tivi ledDịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng, Báo giá Cứu dữ liệu ổ cứng, sửa chữa ổ cứng,  Cứu dữ liệu ổ cứng , Cứu dữ liệu ổ ssd, Cứu dữ liệu Server, Cứu dữ liệu usb,Cứu dữ liệu máy ảnh, Cứu dữ liệu Camera, Cứu dữ liệu điện thoại, ổ cứng laptop, sửa chữa ổ cứng máy bàn, chuyên sửa chữa ổ cứng laptop, sửa chữa laptop, ổ cứng bị best, ổ cứng không vào được win, Sửa chữa tivi hưng hà, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa chữa tivi tại hưng nhân, sửa chữa tivi tại kiến xương, sửa chữa tivi tại tiền hải, sửa chữa tivi tại thành phố thái bình, sửa chữa tivi tại thái thụy, sửa chữa tivi tại diêm điền, sửa chữa tivi tại vũ thư, sửa chữa tivi tại đông hưng, sửa chữa tivi tại quỳnh phụ, sửa chữa tivi tại quỳnh côi, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa tivi led tại nhà thái bình, sửa chữa tivi thái bình, chuyên sửa chữa tivi tại trần hưng đạo, sửa chữa tivi tại trần lãm, lê quý đôn, hai bà trưng, ngô thị nhậm, quang trung, minh khai, lê thánh tông, trần nhân tông, cầu kìm, phan bá vành..
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây