iOS 8 gặp lỗi không thể xóa danh sách liên hệ

Thứ tư - 25/02/2015 06:55
iOS 8 mang tới rất nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm những loại bàn phím mới, kiểm soát những ứng dụng đang làm hao pin và Siri thông minh hơn. Nó cũng giúp bạn kiểm soát lịch sử các cuộc đàm thoại, nhắn tin theo một cách mới.

iOS 8 mang tới rất nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm những loại bàn phím mới, kiểm soát những ứng dụng đang làm hao pin và Siri thông minh hơn. Nó cũng giúp bạn kiểm soát lịch sử các cuộc đàm thoại, nhắn tin theo một cách mới.

iOS 8 gặp lỗi không thể xóa danh sách liên hệ 1

Với iOS 8, khi bạn nhấn đúp nút home, màn hình chuyển ứng dụng nay còn hiển thị cả danh sách liên lạc gần nhất ở trên đầu. Đó là một cách làm khá thuận tiện cho đến khi bạn cần trao đổi tin nhắn với một người đã từng liên lạc, và liên hệ này sẽ xuất hiện trên màn hình cho tất cả mọi người đều thấy.

Thông thường, để tránh những con mắt tò mò bạn chỉ cần xóa tin nhắn hoặc lịch sử cuộc gọi. Tuy nhiên danh sách liên lạc vừa liên hệ vẫn xuất hiện trên màn hình chuyển ứng dụng ngay cả khi bạn đã xóa tin nhắn và lịch sử cuộc gọi.

Bất cứ ai có thể truy cập vào màn hình chuyển ứng dụng trên thiết bị của bạn đều sẽ biết bạn vừa liên lạc với ai ngay cả khi bạn đã xóa toàn bộ tin nhắn, lịch sử cuộc gọi. Chúng sẽ tồn tại ở đó cho tới khi bạn liên lạc với nhiều người hơn, đẩy chúng xuống phía dưới.

Bạn có thể vô hiệu hóa, không cho danh sách liên lạc bạn vừa liên hệ xuất hiện trên màn hình chuyển ứng dụng trong phần thiết lập. iOS 8 cho bạn chọn một trong hai mục ưa thích, gần đây, cả hai hoặc không chọn gì. Vô hiệu hóa mục gần đây sẽ ngăn chặn những con mắt tò mò, tìm hiểu xem bạn vừa nói chuyện với ai. Tuy nhiên một người bạn gái hay ghen hoặc một người bạn trai tò mò của bạn có thể kích hoạt lại tính năng này và danh sách những liên lạc gần đây sẽ lại xuất hiện.

Có một cách khác đó là không lưu số điện thoại của người đó vào danh bạ. Nếu số bạn đang gửi tin nhắn hoặc gọi điện không liên quan gì tới những liên hệ trong danh bạ của bạn thì nó sẽ không xuất hiện trên màn hình chuyển ứng dụng.

iOS 8 gặp lỗi không thể xóa danh sách liên hệ 2

Để vô hiệu hóa danh sách liên lạc gần đây trên màn hình chuyển ứng dụng trong iOS 8 bạn cần vào Cài đặt >Mail, Danh bạ, Lịch > Hiển thị trong Bộ Chuyển đổi Ứng dụng và tắt mục Gần đây (Settings > Mail, Contacts, Calendar > Show In App Switcher trong giao diện tiếng Anh).

Đây là một lỗi mà Apple nên tiếp nhận và nhanh chóng khắc phục nó trong bản cập nhật sắp tới.

Hoàng Kỷ

Theo Mashable

Nguồn tin: vnreview.vn

 Từ khóa: đàm thoại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,307
  • Tháng hiện tại25,427
  • Tổng lượt truy cập2,627,626
Tìm kiếm sản phẩm
Danh mục truy cập nhanh: Xem video sửa chữa tivi ledDịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng, Báo giá Cứu dữ liệu ổ cứng, sửa chữa ổ cứng,  Cứu dữ liệu ổ cứng , Cứu dữ liệu ổ ssd, Cứu dữ liệu Server, Cứu dữ liệu usb,Cứu dữ liệu máy ảnh, Cứu dữ liệu Camera, Cứu dữ liệu điện thoại, ổ cứng laptop, sửa chữa ổ cứng máy bàn, chuyên sửa chữa ổ cứng laptop, sửa chữa laptop, ổ cứng bị best, ổ cứng không vào được win, Sửa chữa tivi hưng hà, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa chữa tivi tại hưng nhân, sửa chữa tivi tại kiến xương, sửa chữa tivi tại tiền hải, sửa chữa tivi tại thành phố thái bình, sửa chữa tivi tại thái thụy, sửa chữa tivi tại diêm điền, sửa chữa tivi tại vũ thư, sửa chữa tivi tại đông hưng, sửa chữa tivi tại quỳnh phụ, sửa chữa tivi tại quỳnh côi, sửa chữa tivi tại thái bình, sửa tivi led tại nhà thái bình, sửa chữa tivi thái bình, chuyên sửa chữa tivi tại trần hưng đạo, sửa chữa tivi tại trần lãm, lê quý đôn, hai bà trưng, ngô thị nhậm, quang trung, minh khai, lê thánh tông, trần nhân tông, cầu kìm, phan bá vành..
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây