4 Bước chọn mua tivi mới 2020 | Kinh nghiệm chọn mua tivi

Đắn đo không biết mua TV nào là phù hợp, 4 bước sau sẽ giúp bạn.

TV là một trong những sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã với hàng loạt thương hiệu trên thị trường. Chỉ cần nhớ 4 bước sau, hành trình lựa chọn TV của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Lựa chọn thiết kế phù hợp không gian

Thiết kế của TV còn đóng vai trò quan trọng với gia chủ ngày nay khi sự sang trọng của phòng khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy khi mua tivi bạn hãy ra những siêu thị điện máy thao khảo một số mẫu tivi mới nhất chọn cho mình một chiếc tivi phù hợp đặt trong phòng khách nhà bạn, từ độ thẩm mỹ về thiết kế, kiểu dáng kích thước cũng như phong thủy của căn phòng.

TV cao cấp mang đến trải nghiệm giải trí đắm chìm hơn.

Bước 2: Hãy chọn đúng giá trị bạn cần – đi cùng với tính năng cao cấp

Một chiếc TV cao cấp sẽ tốn của bạn rất nhiều tiền, nhưng một chiếc TV có giá tiền quá rẻ sẽ không đi kèm những công nghệ mới nhất khiến bạn hài lòng. Vì vậy đây là nỗi khổ không của riêng ai khi lựa chọn TV. Vì vậy khi chọn mua tivi bạn nên chọn cho mình một chiếc tivi có chất lượng hình ảnh đỉnh cao, tính năng thông minh đầy đủ. Đây chính là giá trị mà bạn cần, phù hợp với túi tiền không quá nhiều để chọn mua TV.

Bước 3: Cân nhắc công nghệ hình ảnh

Công nghệ hình ảnh là yếu tố quyết định trải nghiệm xem TV của người dùng. Hầu hết người sử dụng TV đều quan trọng yếu tố màu sắc mà TV mang lại. Với công nghệ Chấm lượng tử, tái tạo 100% sắc màu cuộc sống, mang đến những hình ảnh chân thực nhất. Công nghệ HDR 10+ tiên tiến.

Bước 4: Độ bền là một trong những yếu tố khó thiếu

Với vòng đời dài, độ bền của TV trở thành yếu tố rất quan trọng đối với các gia đình. Trước đây, tạp chí công nghệ uy tín Rtings.com đã đánh giá 10/10 cho chất lượng hình ảnh của TV QLED. Vì vậy, người dùng có thể tự tin sử dụng TV QLED một cách thoải mái qua nhiều năm. Bên cạnh đó, với độ bền đã được kiểm nghiệm, TV QLED với tính năng Ambient Mode là một phát minh của Samsung trong việc mang đến không gian sống phong cách hơn cho người dùng 24/24. Không còn những màn hình TV đen xì nữa, mà thay vào đó là hình ảnh sống động cùng các thông tin thời tiết, ngày giờ hữu ích.


(Khám Phá).