CÁCH PHÒNG TIVI BỊ NƯỚC VÀO, THEO TÔI BẠN NÊN LÀM

0
235

Các cụ thường có câu mất bò mới lo làm chuồng quả thực chẳng sai. Rất nhiều khách hàng tìm đến trung tâm sửa chữa tivi led, tivi 4k, nhờ hỗ trợ sữa sản phẩm tivi bị nước vào làm chập cháy màn hình, và kết quả khi ra về thì phải để lại số tiền không nhỏ khi phải thay màn hình mới do tivi không thể sửa màn hình được. Nói đến đây tôi thấy xót xa cho quý khách hàng và tự hỏi tại sao các bạn không nghĩ cách phòng tránh tivi bị nước vào để đến lúc tivi hỏng rồi thì bạn mới xót xa khi tự nhiên phải bỏ ra một số tiền lớn.

Lý do hôm nay tôi viết bài việt này mong muốn các bạn hiểu được tác hại của việc tivi bị nước vào do thời tiết  có mưa rất nhiều, gia đình có trẻ nhỏ nghịch, các bạn vệ sinh tivi mà không chú ý đã để tivi bị ngấm nước.

Vậy cách phòng tivi bị nước vào như thế nào cho đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả mà ai cũng có thể tự làm được? vậy hôm nay tôi ( Phạm Văn Chuyển) một anh thợ sửa chữa tivi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa tivi siêu mỏng sẽ tư vấn cho các bạn biết ở video thực tế để các bạn biết, và cách phòng như thế nào hiệu quả nhất nhé.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO NÀY CỦA TÔI: 

CÁC BẠN XEM VIDEO THẤY VIDEO CỦA TÔI HAY BỔ ÍCH các bạn hãy đăng ký kênh YOUTUBE của CHUYỂN tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCz1kIF3Jct1Wnb83MKJ5cUQ?sub_confirmation=1

Trong kênh youtube PHẠM VĂN CHUYỂN  này có rất nhiều video hướng dẫn các bạn sửa chữa tivi siêu mỏng, tư vấn người dùng, hướng dẫn và sử dụng tivi led, tv 4k rất thiết thực và bổ ích. Các bạn vào xem để tham khảo, còn bây giờ tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây. xin chào hẹn gặp lại các bạn ở bài viết mới nhất.


Tác Giả: PHẠM VĂN CHUYỂN