Cách tìm mật khẩu wifi nhà hàng xóm cực đơn giản

0
677

Cách tìm mật khẩu wifi nhà hàng xóm cực đơn giản.

Router wifi phát sóng wifi gần như đã phổ biến và phủ khắp mọi ngóc ngách ở Việt Nam. Thủ thuật nhỏ sau đây giúp bạn tìm mật khẩu của wifi gần bạn nhất, dùng miễn phí, tiết kiệm tối đa cước phí 3G, 4G.

Opennetmap.co là một trang web thu thập và tổng hợp mật khẩu wifi giúp bạn có thể tìm được nơi truy cập mạng miễn phí xung quang mình một cách dễ dàng nhất.

Trên máy tính

Trên máy tính, bạn dùng trình duyệt bất kì truy cập vào trang web opennetmap.co.

Các chấm đỏ là các wifi có mật khẩu mà bạn có thể đến khu vực đó để sử dụng miễn phí. Bạn nhấn vào chấm đỏ để lấy thông tin bao gồm tên wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to, thu nhỏ bản đồ.

Trên điện thoại

Đầu tiên bạn phải bật truy cập vị trí (GPS).

Sau đó truy cập vào trang opennetmap.co bằng trình duyệt web bất kì.

Tương tự bạn cũng sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các wifi có mật khẩu xung quanh bạn. Nhấn vào chấm đỏ bất kì để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm đường đến khu vực có sóng wifi đó thì có thể thao tác như sau: Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép.

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm.

Bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng wifi dùng miễn phí.

Lưu ý: Sau khi đã nhấn vào nút chỉ đường như hình trên, bạn có thể tắt 3G/4G để đỡ tốn dung lượng vì ứng dụng Google Maps chỉ cần bạn vẫn bật GPS để xác định vị trí liên tục.