Chiêu đi mua tivi cũ ngon như tivi mới! đúng thì mình làm thôi

0
158

Tivi hiện này dù bạn mua mới nhưng sử dụng cũng chỉ được mấy năm đã hỏng vì vậy nhiều bạn sẽ không nghĩ rằng tivi cũng sử dụng cũng sẽ tốt. Vậy ở bài viết này chuyển sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua tivi cũ mà dùng tốt không kém so với bạn mua tivi mới ở của hàng, siêu thị nhé.

Vâng Trước tiên bạn hãy tìm cho tôi những sản phẩm tivi cũ mà khách hàng mới mua được 1 đến 2 năm đã hỏng do vỡ màn hình, tivi bị nước vào làm hỏng màn hình. Sau đó bạn vào google bạn sẽ tìm hiểu về modem của tivi xem tivi mà bạn định mua về thay có những tính năng công nghệ gì hiện đại với tiêu chị của bạn mua về để dùng.

Sau khi chiếc tivi bạn định mua đã đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn, thì bạn sẽ làm thêm một bước nữa là bạn sẽ mở tivi ra kiểm tra bo mạch tivi xem có còn mới hãy không? Nếu còn mới thì bạn sẽ mua tivi về và liên hệ với trung tâm sửa chữa tivi có uy tín để bạn thay màn hình tivi. Bạn nhớ là phải tìm đến nơi sửa chữa hoặc bảo hành tivi có uy tín nhé. Lúc này chi phí thay màn hình tivi chỉ bằng một phần so với bạn mua tivi mới. Sau khi bạn thay màn hình xong bạn sẽ được trung tâm thay màn hình cho bạn bảo hành màn hình 6 tháng theo tiêu chuẩn của hãng. Lúc này còn chờ gì nữa bạn ngội cộng tiền thay màn hình, tiền mua xác tivi về chỉ bằng một phần hoặc một nửa số tiền bạn phải bỏ ra để mua tivi mới. Và chiếc tivi cũng nhà bạn nhìn như mới khi đã được thay màn hình.

Đúng là ngon bổ rẻ chưa bạn? còn bạn nào không có khả năng tự mình mua tivi cũ thì bạn đặt vấn đề với những trung tâm sửa chữa tivi tìm hỗ bạn mẫu tivi cũ mà bạn chọn như ở trên mình nói nhé. sẽ rất hiệu quả, bạn có thể dùng bên không kém một chút nào so với bạn mua tivi mới đâu.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu vở video dưới đây của trung tâm bảo hành điện tử thái bình nhé.

CÁC BẠN XEM VIDEO THẤY VIDEO CỦA TÔI HAY BỔ ÍCH các bạn hãy đăng ký kênh YOUTUBE của CHUYỂN tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCz1kIF3Jct1Wnb83MKJ5cUQ?sub_confirmation=1

Trong kênh youtube PHẠM VĂN CHUYỂN  này có rất nhiều video hướng dẫn các bạn sửa chữa tivi siêu mỏng, tư vấn người dùng, hướng dẫn và sử dụng tivi led, tv 4k rất thiết thực và bổ ích. Các bạn vào xem để tham khảo, còn bây giờ tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây. xin chào hẹn gặp lại các bạn ở bài viết mới nhất.