Dàn nóng điều hòa không chạy? Sửa chữa dàn nóng điều hòa tại thái bình.

0
178

Dàn nóng điều hòa không chạy? Sửa chữa dàn nóng điều hòa tại thái bình.

 

Vào những ngày hè oi nóng, khi sử dụng điều hòa không khí để làm mát cho căn phòng của bạn. Quan sát thấy dàn lạnh vẫn thổi gió mà không lạnh, dàn nóng không chạy quạt, không chạy block. Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra ở những ngày nắng nóng cao điểm. Vậy nguyên nhân do đâu, Trung tâm bảo hành điện tử Thái Bình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  • Khối nóng chạy quá tải: Vào những ngày 38 – 40 độ điều hòa chạy quá tải là chuyện bình thường vì bộ bảo vệ đã ngắt khi block quá nóng do chạy quá tải. Vậy những ngày này các bạn bật điều hòa 24/24h thì nên cho điều hòa nghỉ ngơi khoảng 2 – 3 giờ hãy bật lại điều hòa hoặc kết hợp với quạt điều hòa để tránh máy chạy liên tục.
  • Điều hòa hỏng tụ: Nếu quạt gió dàn nóng vẫn chạy bình thường mà block không hoạt động thì 80% điều hòa đã hỏng tụ không khởi động được cho block.
  • Quạt dàn nóng bị hỏng: Block chạy mà quạt không chạy thì khả năng quạt hỏng rất cao. Có những hãng điều hòa dùng tụ quạt và tụ block riêng biệt nên bạn có thể kiểm tra tụ của quạt dàn nóng xem có bị hỏng không.
  • Block điều hòa bị hỏng: Với trường hợp này, các bạn hãy tìm nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm thay thế.

Nếu gặp các nguyên nhân trên mà các bạn không thể tự khắc phục được, hãy liên hệ với Trung tâm theo Hotline: 0968 702 786 hoặc 0395 417 769.

Sửa Chữa Điều hòa, Máy giặt, Tủ lạnh… Tại Nhà tại thành phố thái Bình, các huyện Hưng Hà, Đông Hưng, Thái Thụy, Kiến Xương, Vũ Thư, Tiền Hải…

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH. Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Tồng Quai, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình

Tại sao dàn lạnh điều hòa bị bám tuyết? Sửa chữa điều hòa thái bình.

Bảo trì vệ sinh máy lạnh khi nào? Bảo Dượng, vệ sinh điều hòa tại thái bình.

Điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh? Sửa chữa điều hòa tại thái bình.

Thi công đường ống máy lạnh âm tường khi nào?