Điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh? Sửa chữa điều hòa tại thái bình.

0
231

Tại Sao Điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh? Điện Tử Thái Bình Sẽ đi tìm hiểu Nguyên nhân và cách khắc phục ở bài viết này nhé.

Những ngày thời tiết nắng nóng cao điểm điều hòa của nhà bạn hoạt động với công suất cao. Đôi khi không thể tránh khỏi hiện tượng điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục ra sao. Trung tâm bảo hành điện tử Thái Bình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này?

  • Remote để sai chế độ :Bạn hãy kiểm tra lại chế độ.
  • Điều hòa đã lâu chưa vệ sinh: Bạn nên bảo dưỡng vệ sinh điều hòa định kì 3 – 6 tháng/lần. Trong quá trình bảo dưỡng nên kiểm tra gas và bổ sung ngay nếu thiếu.
  • Điều hòa thiếu gas: Có thể do đường ống đồng dẫn ga bị rò rỉ hoặc các đầu rắc – co, các mối hàn bị hở. Để biết được điều hòa đã hết ga hoặc thiếu ga bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường ở dàn nóng. Nếu dàn nóng chạy bình thường mà thấy quạt gió dàn nóng thổi ra không có gió nóng hoặc ống đồng dẫn ga bám tuyết.
  • Dàn nóng điều hòa không hoạt động: Có thể do dàn nóng chạy quá tải, hỏng tụ, hỏng quạt và trường hợp xấu nhất là hỏng block.

Khi tự sửa điều hòa với những bạn không chuyên cần chú ý ngắt kết nối nguồn điện, đặc biệt với những dòng máy cao cấp INVERTER khi cần thay thế linh kiện phải đảm bảo chính hãng.

Nếu bạn không tự khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline : 0968 702 786 hoặc 0395 417 769 để được tư vấn sửa chữa hiệu quả nhất.

Sửa Chữa Điều hòa, Máy giặt, Tủ lạnh… Tại Nhà tại thành phố thái Bình, các huyện Hưng Hà, Đông Hưng, Thái Thụy, Kiến Xương, Vũ Thư, Tiền Hải…

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH

Số 25 Nguyễn Tồng Quai, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình

Thi công đường ống máy lạnh âm tường khi nào?

Bảo trì vệ sinh máy lạnh khi nào? Tại sao cần vệ sinh máy lạnh?