Đừng bắt em phải quên – Tập 25: Ngân đồng ý chơi “canh bạc” với Linh

0
93

Tình huống Ngân tìm đến tận nhà và tát Linh trong tập 25 phim “Đừng bắt em phải quên” khiến khán giả vô cùng hả hê.

Biết Ngọc mở máy ghi âm, Linh cố tình nói Ngọc là đồ con hoang.

Trong tập 25, Ngọc (Quỳnh Kool) gọi điện cho trợ lý của bố nên biết được bố đưa cô Linh (NSƯT Kim Oanh) về. Lập tức, Ngọc tìm đến tận nhà Linh, chờ khi “mợ tiểu tam” vừa bước xuống khỏi xe bố, Ngọc xuất hiện đối chất.

Linh “dằn mặt” Ngọc rằng, Ngần – mẹ của Ngọc – năm xưa đã yêu đương tới mức có bầu mà giấu bố Ngọc, chưa kể, gần đây lén lút gặp lại người yêu cũ. Linh úp mở nhắc nhở Ngọc: “Bố cháu là đàn ông mà, mà đàn ông càng tử tế, càng dễ bị sa ngã”.

Linh còn trâng tráo tự tin rằng người đàn bà hư hỏng sẽ quyến rũ được người đàn ông đứng đắn. Linh còn hứa sẽ kéo bố Ngọc về bên cạnh mình và còn khiến ông ấy quỳ xuống chân mình.

Khi Ngọc tiết lộ cô đã ghi âm nên tất cả những gì Linh vừa nói, bố Ngọc sẽ nghe được hết. Ngay lập tức, Linh nói lớn giọng thẳng mặt Ngọc: “Đồ con hoang. Mày chỉ được sinh ra từ người đàn bà hư hỏng”. Linh cho rằng Luân chỉ là người… đổ vỏ.

Ngọc bị tổn thương vì bị gọi là con hoang, về nhà trách móc mẹ.

Sau khi bị Linh nói là con hoang, Ngọc đau khổ trở về nhà hỏi thẳng mẹ về quan hệ giữa Ngọc và chú Vũ. Ngọc cũng thắc mắc tại sao mẹ không nói với bố suốt bằng đấy năm.

Ngân (Quách Thu Phương) giải thích với con gái rằng, cô không có ý muốn giấu bố Ngọc, rất nhiều lần Ngân muốn nói ra nhưng Luân đều gạt đi. Ngọc trách mẹ dù có yêu, ghét, giận… nhưng không bao giờ dám bộc lộ ra bên ngoài. Về chuyện cô Linh, Ngọc cũng trách mẹ mình lẽ ra phải đuổi cô ấy ra khỏi công ty của bố từ lâu. “Mẹ không được để cho cô ấy tiếp cận bố, không cho cô ấy tìm hiểu thì cô ấy sẽ không có cơ hội nói con là một đứa con hoang” – Ngọc nói trong nước mắt.

Ngân hiểu con gái mình đang bị tổn thương rất lớn nên vội vàng nắm lấy tay con để xin lỗi và nhấn mạnh: “Con là con của bố Luân. Điều này mẹ khẳng định”.

Làm con gái Ngân bị tổn thương, Linh chịu cái tát trời giáng.

Ngay sau đó, Ngân chạy thẳng đến nhà Linh và thẳng tay tát “mợ tiểu tam” vì tội dội vào đầu con gái Ngân những lời cay nghiệt đó. Ngân nói Linh lợi dụng cơ hội một cách hèn hạ.

Linh vu cho Ngân tội lừa dối chồng bao nhiêu năm nay với vẻ ngoài giả tạo thanh cao. Linh còn tiết lộ những việc Ngân làm gần đây, Luân đều biết hết và quá thất vọng với người đầu ấp tay gối bao nhiêu năm nay.

Biết bộ mặt thật của Linh, Ngân tuyên bố: “Tôi sẽ không cho cô bất cứ cơ hội nào xuất hiện trước bất cứ ai trong gia đình tôi”. Linh tự tin Ngân không thể làm điều đó vì Linh đang nắm chắc dự án lớn nhất công ty Thành Luân. Còn Ngân tự tin Luân sẽ chọn gia đình.

“Được tôi và cô cùng chơi canh bạc này” – Linh có vẻ tự tin hơn nên đã đề nghị và được Ngân đồng ý.

Cuối cùng, Luân sẽ ở bên gia đình hay đến với Linh?

Quý vị đón xem tập 26 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, 16/7 trên kênh VTV3!

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/dung-bat-em-phai-quen-tap-25-ngan-dong-y-choi-canh-bac-voi-linh-20200716002648459.htm

Những hình ảnh đặc sắc phim ĐỪNG BẮT EM PHẢI QUÊN tập 25.