Đừng bắt em phải quên – Tập 25: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là… con hoang

0
276

Đừng bắt em phải quên – Tập 25: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là… con hoang.

VTV.vn – Ngọc cảm thấy quá mệt mỏi vì những hiểu lầm hiện tại và quá khứ phức tạp của người lớn.

Trong clip hé lộ tập 25 phim Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) về nhà đã trách móc mẹ, nhưng những lời trách của con gái rất đúng, khiến Ngân (Quách Thu Phương) phải suy nghĩ.

Ngọc trách mẹ dù có yêu, ghét, giận… nhưng không bao giờ dám bộc lộ ra bên ngoài. Về chuyện cô Linh (NSƯT Kim Oanh), Ngọc cũng trách mẹ mình lẽ ra phải đuổi cô ấy ra khỏi công ty của bố từ lâu.

“Mẹ không được để cho cô ấy tiếp cận bố, không cho cô ấy tìm hiểu thì cô ấy sẽ không có cơ hội nói con là một đứa con hoang” – Ngọc nói trong nước mắt.

Từ “con hoang” khiến Ngân giật mình hoảng hốt. Cô hiểu con gái mình đang bị tổn thương rất lớn nên vội vàng nắm lấy tay con để xin lỗi và nhấn mạnh: “Con là con của bố Luân. Điều này mẹ khẳng định”.

Dù biết mình là con của bố Luân nhưng Ngọc vẫn cảm thấy mệt mỏi vì chuyện của người lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Cô vừa khóc, vừa bỏ chạy ra ngoài. Ngân lòng rối bời khi thấy con gái mình đau khổ, mệt mỏi như vậy.

Liệu Ngân sẽ làm gì để bảo vệ con gái mình, bảo vệ hạnh phúc gia đình?

Quý vị đón xem tập 25 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, 15/7 trên kênh VTV3!

Những hình ảnh đặc sắc phim ĐỪNG BẮT EM PHẢI QUÊN tập 25.

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/dung-bat-em-phai-quen-tap-25-ngoc-khoc-nhu-mua-vi-bi-linh-goi-la-con-hoang-20200715002512225.htm