Đừng bắt em phải quên – Tập 26: Mẹ Duy trở mặt cấm cản đôi trẻ

0
105

Mẹ Duy bất ngờ thay đổi ý định không muốn cho con trai bà yêu đương Ngọc.

Sau khi Ngân chuyển ra khỏi nhà, Ngọc (Quỳnh Kool) chính là cầu nối giữa hai bố mẹ. Qua những cuộc nói chuyện với Ngọc, hai vợ chồng đều biểu hiện rõ về việc còn tình cảm với nhau. Tuy nhiên, bản thân Ngọc cũng rất buồn trước mâu thuẫn khó lòng hóa giải của bố mẹ. Cô đã tâm sự với Duy (Thanh Sơn) về những suy nghĩ trong lòng mình. Duy đã động viên Ngọc và hứa sẽ cùng người yêu trải qua mọi chuyện.

Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn còn phải đối mặt với một sóng gió mới đến từ mẹ Duy.

“Mẹ không thoải mái việc con quen con bé Ngọc đâu nhé, con suy nghĩ cho kỹ đi. Mẹ nói với anh như thế là để tốt cho anh thôi. Mẹ muốn anh tìm một cô gái chín chắn. Chứ không phải là một con bé sinh viên không hiểu biết chuyện đời. Rồi gia đình nhà nó nữa”, mẹ Duy nói.

Thấy mẹ phản đối quyết liệt, Duy cũng sẵn sàng đứng lên bảo vệ tình yêu của mình: “Vì mẹ ghét cô Ngân mà bây giờ con không được phép yêu Ngọc ạ? Con không phải là đứa trẻ nữa, con biết như thế nào là tốt cho mình”.

Dù còn khá trẻ nhưng Ngọc là cô bé hiểu chuyện. Bất cứ chuyện gì xảy tới với Ngọc, Duy đều là chỗ dựa vững chắc cho cô. Tuy nhiên, Ngọc không dựa dẫm tuyệt đối vào người yêu mà chọn tự mình đối mặt. Cô cũng quan tâm tới cảm nhận của từng thành viên trong gia đình Duy. Biết tình hình sức khỏe của cậu Duy không khả quan, cô đề nghị anh dẫn đi thăm dù sự hiểu lầm, ghét bỏ giữa hai gia đình vẫn còn rất lớn.

Hơn nữa, dù ban đầu cương quyết phản đối chuyện tình của Ngọc – Duy nhưng cuối cùng mẹ Ngân cũng dần chấp thuận Duy bởi thấy anh là một chàng trai chín chắn, đáng tin. Khi biết Ngọc luôn cảm thấy ui vẻ khi ở bên Duy, mẹ Ngân hết sức hài lòng.

Liệu đôi trẻ có vượt qua chướng ngại vật mang tên phụ huynh? Đón xem tập 27 Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 ngày 17/7 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/dung-bat-em-phai-quen-tap-26-me-duy-tro-mat-cam-can-doi-tre-20200717062739897.htm