Dùng máy sấy tóc khắc phục tạm thời tivi bị kẻ sọc màn hình.

0
504

Dùng máy sấy tóc khắc phục tạm thời tivi bị kẻ sọc màn hình.

Video này một chàng trai người nước ngoài đã sử dụng một chiếc máy sấy tóc để khắc phục tạm thời chiếc tivi bị hỏng màn hình, với những đường kẻ chỉ dọc màn hình rất nhiều.

Vậy thì khi nào bạn cần dùng máy sấy tóc để thổi hơi nóng vào tivi?.

Trường hợp khi tivi nhà bạn không bật một thời gian tivi đủ nguội, thông thường các bạn sẽ để tivi qua đêm không sử dụng. lúc này tivi đã không còn nóng để hơi nóng trong tivi tỏa ra sẽ sấy được những khu vực tivi đang bị ẩm thấp do nước, hơi ẩm đang đọng lại, Chúng sẽ làm chạm chập vi mạch điện tử bên trong tivi. Chính vì nguyên nhân ẩm thấp sẽ làm hỏng tivi. Trường hợp tivi nhà bạn hỏng như thế nào thì phụ thuộc vào khu vực hư hỏng nó sẽ thể hiện trên màn hình tivi hoặc trong bảng vi mạch điện tử. Như ở video mà bạn đang xem thì tivi hỏng do chạm chập trên màn hình của tivi vì vậy mà tivi xuất hiện nhiều vệt kẻ chỉ.Dùng Máy Sấy Tóc Khắc Phục Tạm Thời TV hỏng Kẻ Dọc MÀN HÌNH.

Quý vị cỏ thể tham khảo thêm tại website: https://dientuthaibinh.vn/dung-may-say-toc-khac-phuc-tam-thoi-tivi-bi-ke-soc-man-hinh/ – kênh youtube: trung tâm bảo hành điện tử Thái Bình: https://www.youtube.com/watch?v=_0RKW-qsRJQ – kênh youtube: Phạm Văn Chuyển: https://www.youtube.com/channel/UCz1kIF3Jct1Wnb83MKJ5cUQ Trung tâm bảo hành điện tử Thái Bình. Đ/c: Số 25 đường nguyễn tông quai, phường trần lãm, Tp Thái Bình. Đt: 0975 144 199 – 096 666 1938.