Giải thích Tại sao ĐÃ Rút Nguồn Điện Mà Tivi nhà bạn Vẫn Bị Sét LÀM HỎNG?

0
356

Giải thích Tại sao ĐÃ Rút Nguồn Điện Mà Tivi nhà bạn Vẫn Bị Sét LÀM HỎNG?

Nguồn điện là nhân tố quan trọng tác động đến khả năng hoạt động của tivi, ngay cả những tác động nhỏ của nguồn điện cũng có ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hoạt động của tivi nhà bạn.

Vậy khi bạn đã rút nguồn điện ra khỏi ổ điện rồi mà tivi vẫn bị sét đánh làm hỏng tivi là nguyên nhân ở đâu. Kính mới quý vị tham khảo video dưới đây để biết được nhé.

Cách khắc phục tivi bị sét đánh.

Đầu tiên, khi tivi nhà bạn bi sét đánh bạn hãy tắt màn hình tivi sau đó ngắt điện và rút hết toàn bộ hệ thống đầu thu ra khỏi tivi. Sau đó, gọi cho dịch vụ sửa tivi để cử kỹ thuật viên bảo hành sẽ kiểm tra chi tiết tổng thể. Khi tivi bị sét đánh thì rất khó để bạn có thể tự mình sửa chữa mà bạn nên nhờ tới các dịch vụ sửa chữa tivi uy tín và giàu kinh nghiệm để sửa chữa trước khi chiếc tivi trở nên tồi tệ hơn.

                                                  Bạn nên nhờ tới các dịch vụ sửa chữa tivi uy tín

Sau khi kiểm tra chi tiết, kỹ thuật viên sẽ thông báo với khách hàng là nên thay thế hay sửa chữa những bộ phận hay linh kiện nào. Việc khắc phục sự cố, sửa chữa cho khách hàng thường sẽ mất thời gian hơn so với thay cả bảng mạch mới, nhưng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Nếu hư hỏng quá nặng và buộc phải thay thế linh kiện mới thì bạn có thể tham khảo việc liên hệ với hãng mua nguyên bảng mạch mới về thay cho tivi, thay vì thay thế từng linh kiện bị hỏng.

 

Bạn nên nhờ tới các dịch vụ sửa chữa tivi uy tí

Cách tiết kiệm TIỀN sửa chữa TIVI SONY 43, 50, 55W800C NHÁY ĐỎ 2?