Giới Thiệu Sửa Tivi 4K Sam Sung UA43KU6000 Nhảy Hình

0
21

Bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc tivi về dùng nhiều gia đình phải tích góp cả mấy tháng lương mới mua được. Nhưng dùng được hơn 2 năm tivi đã hỏng thì quả thực rất đáng buồn. Sẽ buồn hơn rất nhiều khi dịch vụ thay thế màn hình mới chính hãng lại quá cao. Chính vì ý thức được điều này bài viết hôm nay Chuyển sẽ giới thiệu với các bạn một pan bệnh của tivi sam sung modem UA43KU6000XXV với hiện tượng nháy hình. Các bạn có thể tham khảo ở hình Trên.

Vậy thì hiện tượng nháy hình như vậy là có phải hỏng màn hình hay không? vâng đúng là hỏng màn hình mất rồi các bạn ạ. Nhưng bài viết mới ngày hôm nay tôi muốn chấn an với khách hàng rằng hiện tượng hư hỏng màn hình như vậy tôi vẫn có thể chữa được mọi người nhé. Và cũng nhiều bạn thường hay có câu nói cửa miệng rằng tivi đã chữa màn hình thì không bền. Không phải bạn nhé với pan nháy hình của modem sam sung 43ku6000 này nếu chữa được tivi chạy bình thường, hình ảnh vẫn đẹp, nên mọi người yên tâm nhé. Các bạn có thể tham khảo với video trực tiếp dưới đây để biết thêm thông tin.

Sau khi các bạn xem video của chuyển xong các bạn đã thấy tôi đã sửa xong chiếc tivi sam sung bị nháy hình anh chạy bình thường chở lại rồi đúng không ạ. Thực sự nó rất tuyệt vời vì nếu sửa được nó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thế màn hình mới cho các bạn. Bởi vì giá dịch vụ sửa chữa của bên mình rất rẻ. Vậy các bạn ở tỉnh thái bình có tivi hỏng màn hình kiểu này có thể mang đến trung tâm theo Địa Chỉ: Trung tâm bảo hành điện tử thái bình Số nhà 25 Đường Nguyễn Tông Quai, Phường Trần Lãm, Tp: Thái Bình, Tỉnh: Thái Bình. ( Quý Khách Tìm Đường Hãy Hỏi Ra Cổng Sau Chợ Đậu ( đó là đường nguyễn tông quai), Sau đó chạy 200m Gặp tòa nhà Bảo hiểm AIA, Quý khách đi qua 2 nhà là đến trung tâm bảo hành điện tử thái bình). Chú ý: (TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH chỉ có một trụ sở duy nhất tại thành phố thái bình ngoài ra không có bất kỳ có chi nhánh ở tỉnh thành nào). Điện thoại: 0975 144 199 – 096666 1938.


Nguồn: PHẠM VĂN CHUYỂN