Hướng dẫn bạn vệ sinh tivi siêu mỏng, Tv Led, Tv 4K

0
60

Bạn phải bỏ một số tiền lớn ra để mua một chiếc tivi về dùng, nhiều bạn sẽ rất cẩn thận thường hay vệ sinh cho tivi, khi tivi nhà bạn được thường xuyên vệ sinh, được chủ nhân bảo dưỡng thường xuyên thì chắc chắn nó sẽ bên hơn rất nhiều. Những cũng không ít bạn biết tivi nhà bạn rất bẩn, nhìn rất khó chịu nhưng vệ sinh thì sợ hỏng tivi, vậy vệ sinh tivi làm sao cho đúng cách? bài viết này Chuyển sẽ tư vấn để bạn tự mình vệ sinh cho tivi nhà bạn đúng cách nhé.

Bạn mua tivi nhiều tiền vì vậy nhiều bạn sẽ nghĩ cần mua dụng cụ vệ sinh tivi sao cho tốt và chuyên nghiệp. Nhưng với bài biết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh tivi đơn giản nhất có thể. Có nghĩa là đơn giản mà lại hiệu quả đó bạn.

  • DỤNG CỤ VỆ SINH: Các bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 2 chiếc khăn mềm, và một cốc nước lọc sạch.

Bước tiếp theo bạn sẽ lấy một chiếc khăn ra lau trước một lần để những bủi bẩn đơn giản sẽ được làm sạch. Sau đó bạn lấy nước từ trong cốc đổ vào chiếc khăn mà bạn vừa vệ sinh, rồi bạn vắt vợi nước trong khăn để khi bạn lau tivi sẽ không bị nước chảy xuống mép dưới của tivi. Nếu để nước chạy vào mẹp dưới của tivi sẽ làm hỏng màn hình tivi ngay. lúc nay chiếc khăn của bạn đã ẩm ướt bạn sẽ lau lên mặt tivi để nước ngấm vào những vết bụi khó tẩy nhất. sao khi bạn lau nhiều lần thì vết bụi bẩn sẽ tan ra thì bạn sẽ lấy chiếc khăn khô sạch còn lại bạn lau lại một lần nữa là bạn đã vệ sinh tivi thành công rồi đó.

LƯU Ý:  khi bạn vệ sinh tivi bạn không được tác động mạnh vào tivi, không được ẩn màn hình tivi, bạn lau khăn miết ngang tivi nhẹ nhành và lau nhiều lần sẽ sạch bạn nhé.

 

Để hướng dẫn chi tiết hơn các bạn thao khảo ở video trong kênh YOUTUBE  của trung tâm bảo hành điện tử thái bình dưới đây.

Nếu thấy hay bổ ích các bạn có thế đăng ký kênh youtube của trung tâm bảo hành điện tử thái bình bằng cách bấm vào link này: https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1

Các bạn sẽ vào theo dõi xem nhiều video hay và bổ ích. Còn bây giờ chuyển xin kết thúc bài viết của tôi tại đây. xin chào.


TÁC GIẢ: PHẠM VĂN CHUYỂN