Hướng dẫn sửa tivi LG 42 LF 550T bị sọc ngang, nháy hình và sai mầu

0
1027

Hướng dẫn sửa tivi LG 42 LF 550T bị sọc ngang, nháy hình và sai mầu

Những Chiếc Tivi LED nhà bạn gặp sự cố nháy hình, sai màu, sọc màn hình! thì tivi nhà bạn đã hỏng màn hình mất rồi. Nhưng để sửa chữa pan bệnh này ra sao thì mời các bạn đó xem hình ảnh hướng dẫn sửa tivi LG 42 LF 550T bị sọc ngang nháy hình và sai mầu dưới đây nhé.

1.Hiện tượng tivi lg bị sai màu, sọc ngang, nháy hình:

Bạn nhìn vào hình ảnh trên thì chiếc tivi LG 42 LF 550T bị sọc ngang, nháy hình và sai mầu, cũng như có rất nhiều đường kẻ chỉ lằm ngang màn hình đúng không nào. Để nhìn rõ hơn mời các bạn đón xem hình dưới đây nhé.

2.Hiện tượng tivi lg bị sai màu, sọc ngang, nháy hình:

3.Cách sửa chữa tivi lg bị sai màu, sọc ngang, nháy hình:

Hiện tượng hỏng màn hình đã rất rõ rồi đúng không nào? Vậy thì cách khắc phục ra sao? mời các bạn xem hình tiếp nhé.

4.Cách sửa chữa tivi lg bị sai màu, sọc ngang, nháy hình:

Để sửa được nó thì việc đầu tiên là bạn phải đặt tivi nằm úp xuống bàn và mở lắp tivi ra, điều này thì bất kỳ một người thợ nào cũng sẽ làm được rồi đúng không nào. Như hình ảnh trên thì mình đã chụp rất rõ chiếc bo ticom mà có 3 sợi cáp tín hiệu gắn vào kia. Bây giờ mình và bạn sẽ làm việc với nó nhé. xem tiếp hình dưới đây.

Mọi người xem hình thì một bên cáp được bóc ra đúng không nào? vậy vì sẽ làm gì tiếp theo để sửa pan kẻ, nháy hình, và sọc màn hình ở chiếc tivi lg này. xem tiếp nhé.

Ở hình này thì rất dõ rồi đúng không nào? bạn lấy một đoạn băng dính và dính vào phần mép ngoài của cáp tín hiệu nên màn hình. Thật đơn giản vậy thôi là bạn đã sửa được pan bênh tivi LG 42 LF 550T bị sọc ngang, nháy hình và sai mầu rồi đó bạn.

5.Hình ảnh sửa chữa tivi lg bị sai màu, sọc ngang, nháy hình, thành công:

Và kết quả đã rất rõ ràng. bạn đã sửa thành công tivi LG 42 LF 550T bị sọc ngang, nháy hình và sai mầu. Thật đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Các bạn hãy đăng ký kênh Youtube của trung tâm bảo hành điện tử thái bình để xem nhiều video bổ ích tại đây nhé. https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1

Thanks. Liên hệ sửa chữa tại thái bình: 0975 144 199 – hoặc 096 666 1938.