LED tivi Ss40j5200, Ss49j5200, LED tivi giá rẻ, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng, tivi LED

0
53

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH Giúp các bạn hiểu rõ về tivi LED. Những hạn chế khi dùng và cách khắc phục. Cách thay LED tivi, và hiện tượng chuẩn đoán tivi của bạn vị hỏng LED cần phải thay thế.

1Định nghĩa về tivi LED

Tivi LED thực chất chỉ là tivi LCD sử dụng đèn LED (LED viết tắt của Light-Emitting Diodes) để phản chiếu hình ảnh thay cho đèn huỳnh quang.

 

So với dòng LCD, LED ít tốn điện hơn 30%, độ sáng lớn hơn 40%, mức độ tương phản tốt hơn, dải màu rộng, đồng thời khả năng tản nhiệt tốt giúp tivi dùng bền hơn, tuổi thọ khoảng 60-80 ngàn giờ.

Ngày nay, theo số liệu từ GFK, dòng tivi LED càng được ưa chuộng, chiếm gần như 98% số lượng tivi trên thị trường tính đến tháng 6 năm 2014 (thị phần rất nhỏ còn lại dành cho lần lượt là tivi Plasmativi LCD và tivi OLED).

2Căn cứ vào cách bố trí hệ thống đèn nền, tivi LED có 2 loại

– LED nền trực tiếp (LED Backlit)

 

– LED viền (LED Edgelit)

 

Tivi LED nền trực tiếp với tính năng tối mờ từng vùng sử dụng hệ thống đèn nền LED có khả năng tự động tắt và mở theo từng vùng khác nhau. Ví dụ như trên cùng một khung hình, đèn nền LED ở các vùng sáng vẫn hoạt động bình thường nhưng ở vùng tối, đèn nền LED sẽ tự động giảm sáng hoặc tắt đi để tạo ra độ đen trung thực nhất, thậm chí ngang ngửa với Plasma về khả năng thể hiện độ tương phản, độ sâu đen.

Tuy nhiên, với nhược điểm giá thành khá đắt và kiểu dáng còn dày không sang trọng, loại tivi LED nền không còn sản xuất nữa.

Ngược lại, Tivi LED viền là loại tivi phổ biến nhất hiện nay với các đèn LED chạy dọc theo các cạnh của màn hình, bắn về phía trung tâm của tivi. LED viền có nhiều mẫu mã khác nhau, có giá thành mềm và kiểu dáng mỏng hơn so với LED nền trực tiếp.

LIÊN HỆ MUA CÁC MÃ LED TIVI ĐỂ THAY THẾ KHẮC PHỤC SỰ CỐ TẠI TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH.
Bằng cách nhắn tin zaolo 09 6666 1938 hoặc gọi số đt 0975 144 199  để đc tư vấn và báo giá LED các bạn nhé!

Các bạn có thể tham khảo video  cách nhận biết tivi nhà bạn bị hỏng LED hướng dẫn cách thay LED tại kênh youtube của trung tâm bảo hành điện tử Thái Bình :

THAY LED TIVI LG 42LB/ 42LF550 SỬA LỖI TỐI MẤT HÌNH.

CÁCH NHẬN BIẾT TIVI CÓ HỎNG MÀN HÌNH HAY KHÔNG.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN VIDEO NÀY.