Mẹo học tự sửa chữa tivi hỏng màn hình được 100% siêu như thợ sửa.

0
402

Cách này giúp bạn tự sửa được tivi của gia đình hỏng màn hình 100% thành công.

Làm thế nào để bạn tự sửa chữa được một chiếc tivi của gia đình mình bị hỏng màn hình? vậy thì với những chiếc tivi hỏng màn hình, kẻ màn hình, hay màn hình nhẩy tưng tưng trên các dòng sản phẩm của tivi sony, sam sung, lg… vv. Nếu tivi nhà bạn cũng bị hỏng màn hình như vậy thì tôi kính mới bạn đón xem ở video dưới đây nhé.

Video trên thì anh Chuyển một kỹ thuật lành nghề của cung tâm bảo hành điện tử Thái Bình đã giúp bạn tự mình khắc phục sửa chữa được chiếc tivi của gia đình bạn bị hỏng màn hình với hiện tượng màn hình của tivi nháy ảnh, màn hình bị sọc và kẻ ngang, cách sửa chữa vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Vậy nếu tivi nhà bạn bị hỏng như vậy các bạn hãy liên hệ bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin cho chung tâm theo địa chỉ:

( Xin chào bạn! Tôi là là PHẠM VĂN CHUYỂN: Nếu Tivi của gia đình bạn cũng bị hiện tượng nháy ảnh, lồng hình, kẻ ngang màn hình như video. Vui lòng cung cấp cho tôi thông số kỹ thuật của tivi như sau: 1 Chụp tem modem tivi nằm ở phía sau vỏ máy của tivi, 2/ quay hoặc chụp hiện tượng tivi để tôi nhìn xem có đúng bệnh hay không để tôi tư vấn sửa chữa chuẩn nhất nhé. 3/ liên hệ với anh Chuyển theo số zalo: 096 666 1938 – 0975 144 199. Xin cảm ơn.).

  • Theo dõi qua fb: https://www.facebook.com/chuyenTivi
  • Theo dõi qua kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA
  • Mẹo tự sửa Tivi nhẩy ảnh thành nhiều hình, kẻ sọc màn hình 10 phút là xong.