Mẹo sửa chữa Tivi nhẩy hình, kẻ màn hình xem xong bạn tự sửa được.

0
327

Mẹo sửa chữa Tivi nhẩy hình, kẻ màn hình xem xong bạn tự sửa được.

Sử dụng tivi một thời gian những chiếc tivi của gia đình bạn bỗng dưng có hiện tượng hư hỏng màn hình với hiện tượng kẻ màn hình, nháy hình, cũng như lồng hình là rất phổ biến. Vậy làm cách nào để bạn có thể tự sửa chữa được Tivi nhà bạn? Tôi sẽ chỉ cách cho bạn tự sửa chữa được tivi của gia đình mình ở video dưới đây.

  •  Ở video này tôi đã thay duy nhất một sợi cáp sửa lỗi mà trung tâm bảo hành điện tử Thái Bình đã chỉnh sửa sẵn trước khi cung cấp cho các bạn trên mọi miền tổ quốc. Mọi người ai cũng có thể đặt mua sợi cáp sữa lỗi này về và bạn sẽ tự thay được vì nó vô cùng dễ.
  • Vậy nếu như tivi nhà bạn cũng bị hỏng với hiện tượng hỏng màn hình như nháy hình ảnh, lồng hình, kẻ ngang màn hình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo số máy Zalo: 096 666 1938 – 0975 144 199.
  • Khi nhắn tin qua Zalo các bạn cung cấp cho trung tâm điện tử Thái Bình hình ảnh hoặc video ngắn hiện tượng của tivi nhà mình như hình ảnh dưới đây.
Hiện tượng tivi nháy hình ảnh, kẻ màn hình.
  • Cung cấp thông số kỹ thuật của tivi hay còn gọi là Modem của tivi như hình ảnh dưới đây thì modem của tivi là 43X7000E.
Modem tivi của khách hàng cung cấp để hỗ trợ sửa chữa bệnh nháy hình, kẻ màn hình, lồng hình.
  • Khi Trung tâm có được đầy đủ thông số kỹ thuật và hiện tượng thực tế do khách hàng cung cấp thì kỹ thuật sẽ gửi sợi cáp sửa lỗi cho quý khách hàng bằng cách vận chuyển qua bưu điện hoặc nhờ bên viettel họ sẽ giao cáp sửa lỗi đến tận tay quý khách hàng. Từ khi đặt mua cáp về quý khách chỉ phải chờ đợi 2 đến 3 ngày là nhận được hàng. Vậy quý khách hàng có nhu cầu tự sửa chữa được tivi của nhà mình thì hãy gọi điện cho trung tâm theo số máy 0966661938 hoặc 0975 144 199 để được trung tâm hỗ trợ bạn hàng nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trung tâm trong thời gian qua.