Mua điều hòa gì TỐT? Có nên mua điều hòa Hàng Bãi?

0
221

Mua điều hòa gì TỐT? Có nên mua điều hòa Hàng Bãi?

Hiện nay trên thị trường điều hòa xuất hiện ngày nhiều hãng sản xuất LG, Daikin, Panasonic, Mishubishi với vô vàn mẫu mã chủng loại cũng để người tiêu dùng lựa chọn, bên cạnh đó có có một loại điều hòa được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn đó là điều hòa nội địa ( điều hòa Nhật bãi ) nhưng các bạn đã biết ưu và nhược điểm của loại điều hòa này thê nào chưa hãy tham khảo bài viết sau đây trước khi chọn mua nhé.

Mời Quý vị xem video phân tích dưới đây:

Nhược điểm của điều hòa nội địa:

Chú ý đầu tiên là chất lượng của máy, không phải cái nào cũng tốt như các bạn đã biết hầu hết điều hòa nội địa có mặt trên thị trường đều là điều hòa cũ không có giấy tờ nhập khẩu và bảo hành của hãng sản xuất nào, chỉ có bảo hành tại cửa hàng, mỗi lần nhập một lô máy điều hòa về rồi dọn dẹp làm mới và tung ra thị trường.

Điều hòa nội địa dùng điện 110V lên bạn phải gắn thêm cục đổi nguồn cho điều hòa, nếu không có thiết kế trước nhìn sẽ mất thẩm mỹ hơn. Điều hòa nhật khi hỏng rất khó sửa vì là hàng đã qua sử dụng của nhiều năm việc sử chữa điều hòa nội địa một số mẫu mã rất khó hoặc có thể không thể sửa chữa được , trước khi mua bạn lên tham khảo ý kiến và tư vấn của cửa hàng uy tín.

Chế độ bảo hành : Điều hòa nội địa không có bảo hành chính hãng chỉ có bảo hành của cửa hàng và nơi bán.

Điều khiển từ xa hầu hết bằng tiếng Nhật lên bạn hãy chú ý khi sử dụng tránh bật sai chức năng gây tốn điện không cần thiết, hoặc sai chức năng sủ dụng.

Với những tư vấn trên bạn có lựa chọn cho mình chưa hãy cân nhắc trước khi mua tham khảo thật kỹ càng để có lựa chọn phù hợp thông minh.