MUA TIVI Ở ĐÂU TỐT NHẤT? SIÊU THỊ, ĐẠI LÝ, HAY NHÀ PHÂN PHỐI.

Xin chào quý vị và các bạn hiện nay rất nhiều bạn quan tâm khi mua ở đâu cho tốt và tiện mỗi khi tivi nhà bạn gặp sự cố. Vậy hôm nay ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH sẽ tư vấn bạn ở video này nhé.

Hiện nay có rất nhiều siêu thị điện máy cung cấp, phân phối sản phẩm tivi vậy các bạn chọn mua tivi ở đâu đáp ứng được tiêu trí người tiêu dùng: chất lượng sản phẩm, mua tivi chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, sau khi mua tivi về rồi thì ai sẽ là người hỗ trợ các bạn về kỹ thuật, cũng như hộ trợ các bạn bảo hành và sửa chữa. Vậy bài viết này mình sẽ đưa ra những ưu điểm, nhược điểm khi bạn chọn mua tivi ở: siêu thị, đại lý, và nhà phân phối như sau.

  1. MUA TIVI Ở SIÊU THỊ:
  • ƯU ĐIỂM: bạn mua tivi ở siêu thị tha hồ lựa chọn cho mình nhiều mẫu tivi đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, cũng như kích thước sản phẩm thì có nhiều mẫu tivi từ tivi bé nhất đến màn hình lớn. Đặc biệt bạn sẽ được hưởng lợi nhiều từ chương trình khuyến mại của siêu thị. Dịch vụ bạn hàng của siêu thị cũng tốt khi họ hỗ trợ bạn giao hàng và lắp đặt tại nhà vv.
  • NHƯỢC ĐIỂM: bạn mua tivi ở đại lý thường không phù hợp với người dân nhất là các bạn ở những vùng quế cách xa thành phố vì dịch vụ chăm sóc khách hàng mỗi khi tivi nhà bạn gặp sự cố vặt. Sẽ rất cần những người thợ kỹ thuật đến kiểm tra sửa chữa cho bạn, mà điều này thì siêu thị điện máy thường chưa có một đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi để chuyên chạy chăm sóc khách hàng.

2. MUA TIVI Ở ĐẠI LÝ:

  • ƯU ĐIỂM: bạn mua tivi ở đại lý thường là những đại lý dõ những người thợ kỹ thuật sửa chữa tivi mở ra vừa để sửa chữa tivi cho gd bạn, vừa kết hợp bán hàng cho bạn. Vì vậy sẽ rất tốt mỗi khi tivi nhà bạn gặp sự cố nhỏ họ sẽ đến tận nhà sửa chữa hỗ trợ bạn về sự cố của tivi. Đại lý nhỏ thường sẽ được mở gần khu vực bạn sinh sống nhất nên rất tiện lợi cho bạn mỗi khi bạn cần đại lý hỗ trợ.
  • NHƯỢC ĐIỂM: Tuy nhiên nếu bạn là người ít hiểu biết về công nghệ thì khi mua tivi ở đại lý nhỏ bạn sẽ không tự mình lựa chọn tận mắt những sản phẩm tivi vì đại lý thường họ không đủ điều kiện để nhập nhiều tivi đủ chủng loại về bày bán cho gia đình bạn.

3. MUA TIVI TẠI NHÀ PHÂN PHỐI:

  • ƯU ĐIỂM: giá cả sẽ rẻ hơn vì đây là nơi phân phối tivi cho đại lý, và siêu thị bán cho người tiêu dùng.
  • NHƯỢC ĐIỂM: họ chỉ biết bán tivi cho bạn, chứ không hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm. Bán cho bạn xong bạn là người tự tìm kỹ thuật kiểm tra sửa chữa, cũng như lắp đặt tivi cho gd bạn. Chẳng may tivi nhà bạn hỏng bạn là người phải tự mình tìm kiếm nơi bảo hành, dịch vụ sửa chữa đến nhà để hỗ trợ bạn.

Trên đây tôi vừa đưa ra những ưu điểm, nhược điểm để bạn lựa chọn mua cho mình sản phẩm tivi ở đâu cho tốt nhất mà lại phù hợp với tiêu chí của gd đình bạn. Các bạn có thể xem trực tiếp video dưới đây:

Đây là kênh youtube của TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH. Các bạn hãy đăng ký kênh ở đây để được xem, theo dõi video mới nhất của trung tâm nhé. link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1