Nguyên nhân hỏng màn hình của tivi led, tivi 4k

0
1974

Khi mua chiếc tivi về sử dụng giải trí nhiều bạn không tiếc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu cho mình một chiếc tivi to đẹp sang chảnh, đặt tại phòng khách. Nhưng một ngày trời không đẹp đã làm cho bạn buồn khi tivi của bạn không hiểu tại sao lại xuất hiện một vết đốm to ở màn hình và kem theo nó là những đường chỉ kẻ đứng mà bạn không hiểu tại sao.

Vâng hiện tượng mà các bạn xem trên hình ảnh kia là một hiện tượng hỏng màn hình khá phổ biến ở tivi led, tivi 4k đời mới bây giờ. Vậy thì nguyên nhân tại sao tivi nhà bạn lại bị hỏng như vậy mời các bạn đón xem bài viết này của tôi bằng những hình ảnh và video thực tế dưới đây.

Tôi sẽ mở lắp chiếc tivi sam sung này ra để kiểm tra hiện tượng hỏng màn hình. Tìm nguyên nhân tivi hỏng màn hình và biện pháp khắc phục cũng như phướng án sửa chữa ra sao.

Sau khi mở lắp chiếu tivi này ra thì các bạn thấy bo mạch của tivi rất tốt và không có hiện tượng tivi bị cháy lổ. Tiếp theo tôi sẽ mở màn hình tivi ra kiếm tra tiếp.

Các bạn xem ở 2 hình ảnh trên thì tivi của khách hàng bị nước vào, nên khi tôi mở tivi ra thì tivi vẫn còn rất nhiều nước, chính nước chảy vào màn hình đã làm cho vi mạch của tivi chạm chậm do nước dẫn điện rất tốt. vì vậy lời khuyên của tôi là các bạn hãy để tivi ở nơi thoáng mái, cẩn thận những nơi mà nước có thể chảy vào sẽ làm hỏng tivi nhà bạn, để các bạn hiểu rõ hơn mời các bạn đón xem video thực tế ở dưới đây.

Các bạn thấy video hay bổ ích hãy đăng ký kênh YOUTUBE của trung tâm bảo hành điện tử thái bình để vào xem video mới nhất tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ: PHẠM VĂN CHUYỂN