Những dụng cụ tự vệ hợp pháp giúp bạn tự vệ không phạm luật

0
810

Những dụng cụ tự vệ hợp pháp giúp bạn tự vệ không phạm luật

Để bảo vệ bản thân khỏi những hiểm họa bất ngờ và nguy hiểm từ xã hội, bạn hãy cùng Điện Tử Thái Bình trang bị những mẹo và kiến thức cần thiết cùng các dụng cụ tự vệ hợp pháp giúp bạn tự vệ khi ra ngoài nhé!

1Những dụng cụ tự vệ hợp pháp

Bình xịt ớt cay

Bình xịt ớt cay là loại dụng cụ có thể gây thương tích mà không cần phải chạm vào đối phương, có nghĩa là bạn có thể xịt ớt vào kẻ xấu từ khoảng cách xa.

Thiết bị báo động cá nhân

Đây là dụng cụ tự vệ cá nhân hợp pháp mà bạn luôn luôn có thể mang theo bên người và đặc biệt rất phù hợp cho các chị em phụ nữ.

Thiết bị báo động cá nhân có khả năng phát ra âm thanh to giúp bạn dễ dàng kêu gọi sự hỗ trợ từ những người xung quanh và làm cho kẻ tấn công cảm thấy hoang mang, hốt hoảng.

Móc khóa chích điện tự vệ

Móc khóa chích điện tự vệ là dụng cụ phòng thân được nhiều người tự vệ vì có thiết kế nhỏ nhắn, được làm bằng kim loại hay nhựa, bên trong rỗng, dễ dàng móc vào các dụng cụ bạn hay mang ra ngoài.

Khi bạn bị đột kích từ phía sau, hãy đưa thiết bị này ra phía đối phương và bấm nút, chúng sẽ tạo ra sát thương nhất định đối với kẻ xấu.

Còi báo động

Còi báo động là thiết bị tự vệ cá nhân rất hữu ích giúp bạn chủ động thổi để phát ra âm thanh khi gặp người xấu hoặc các trường hợp cần báo động khẩn cấp.

Đèn pin flash tự vệ

Dùng đèn pin mini flash rọi thẳng vào mắt đối phương, theo quán tính người đó sẽ nhắm mắt lại thả lỏng, đưa tay lên che mắt, nhân lúc đó bạn có thể bỏ chạy thật nhanh tới nơi đông người.

Côn nhị khúc

Ở nước ta, côn nhị khúc không còn là dụng cụ tự vệ hợp pháp trong mọi tình huống, tuy nhiên nếu như bạn dùng côn nhị khúc làm từ chất liệu nhựa dẻo hoặc mút xốp thì vẫn phòng thân an toàn được.

Gậy bóng chày

Nếu là một người quan tâm đến thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng chày, bạn có thể sử dụng gậy bóng chày để tự vệ trong các tình huống khẩn cấp cũng rất hữu ích.

Nếu là một người quan tâm đến thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng chày, bạn có thể sử dụng gậy bóng chày để tự vệ trong các tình huống khẩn cấp cũng rất hữu ích.

Trên đây là thông tin về những dụng cụ tự vệ hợp pháp giúp bạn tự vệ khi ra ngoài mà Điện Tử Thái Bình chia sẻ đến bạn, hi vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.