Tại sao Tivi Sony Hỏng màn hình nhiều? Tôi Xin Giải Thích ở Video này

0
1438

Vâng bài viết ngày hôm này tôi sẽ giải thích cho mọi người biết tại sao tivi sony hỏng màn hình nhiều? Hãng tivi sony là một hãng được người tiêu dùng việt nam đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, nhưng hơn một năm qua mình thấy rất nhiều khách phản ảnh về chất lượng của sản phẩm tivi của hãng sony vì một ly do là màn hình tivi led của hãng này rất nhanh hỏng? Vậy nguyên nhân từ đâu? Theo tôi được biết thì tivi của hãng sony đã không còn tự mình sản xuất ra màn hình nữa mà thường mua của một số hãng khách như sam sung hoặc lg vì trong quá trình mình mở tivi ra là mình biết được đèn hình của hãng nào sản xuất các bạn ạ.

Còn đánh giá tại sao chất lượng màn hình tivi sony nhanh hỏng đến vậy các bạn xem video dưới đây của tôi để hiểu thêm về chất lượng của sản phẩm tivi sony bây giờ các bạn nhé.

Tivi Sony khác gì so với hay hãng lớn sam sung hoặc LG ? Hình ảnh tivi của hãng sony là đẹp nhất đúng không các bạn. Chính vì độ tương phản của bên sony để quá cao vì vậy màn hình tivi sony sẽ nhanh hỏng hơn. Các bạn hãy xem hết video của mình để hiểu công nghệ của tivi sony bây giờ các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem video của tôi các bạn hãy vào kênh youtube của trung tâm bảo hành điện tử thái bình, bạn hãy đăng ký kênh để tiện theo doi nhiều video tiện ích hơn các bạn nhé.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Chuyển