Thay led tivi samsung 40j5200 tại Điện tử Thái Bình, tivi samsung 40j5200 bị tối ảnh, sửa tivi samsung 40j5200 bị tối nửa màn hình, sửa tivi samsung 40j5200 có tiếng không hình

0
144

Sửa CHỮA TIVI SAMSUNG 40j5200 HỎNG LED MÀN HÌNH

      Đối với tivi hỏng bộ đèn led có rất nhiều hiện tượng để chúng ta có thể nhận biết. Nếu có tiếng không hình khi soi đèn vào khoảng tối màn trên tivi chúng ta vẫn nhìn thấy hình ảnh ngoài ra chúng ta vẫn xem được tivi, còn chết màn thì không xem được. Còn một số con khác nó chỉ tối một góc tivi hoặc tối một nửa bên trái, bên phải, bên trên hoặc bên dưới tivi. Một số con bị những đốm sáng trên màn hình là do bộ led sửa dụng quá lâu bị già nên các cúc led bị rơi ra. Hoặc tivi màn hình sẽ có màu xanh da trời… Đây chỉ là một số hiện tượng thường gặp khi tivi của nhà bạn gặp sự cố hỏng bộ đèn led bên trong tivi.

       Những khách hàng không phải là thợ chuyên nghiệp có thể quay video hiện tượng tivi và chụp model đằng sau tivi gửi về số zalo 096666 1938 – hoặc  số 0975 144 199 cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vẫn hỗ trợ và chuẩn đoán đúng bệnh, cung cấp những bộ led và hướng dẫn kỹ thuật cho các bạn để các bạn tự mình thay thế sửa chữa những chiếc tivi của gia đình mình với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất.

     Anh em là thợ cần MUA LED về  thay chỉ cần nhắn tin qua số zalo: 09 6666 1938 – hoặc gọi điện đến số 0975 144 199 Gặp anh Chuyển cung cấp những model tivi các bạn cần mua led để được hỗ trợ báo giáHoặc các bạn có thể qua trực tiếp tại trung tâm để mua những bộ led mình đang cần theo địa chỉ: Số nhà 25 đường Nguyễn Tông Quai, Phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Trung tâm luôn dành giá tốt nhất cho anh e thợ trên toàn quốc.

Trung tâm nhận ship CODe trên toàn quốc.

    Hoặc các bạn không phải là thợ mà ở quanh tỉnh Thái Bình khi gặp tivi có hiện tượng như trên có thể mang tivi trực tiếp qua địa chỉ: Số nhà 25 đường Nguyễn Tông Quai, Phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái bình để được hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng chỉ mất 30 phút và với mức chi phí hợp lý nhất.

TRUNG TÂM– CAM KẾT GIÁ RẺ – HÀNG CHÍNH HÃNG – BẢO HÀNH THEO TIÊU CHUẨN CỦA TỪNG HÃNG.

Video thay led để các bạn tham khảo thêm: