Thiết bị chống ngáy đột phá Mọi người ở Việt Nam đang nói về

Ngủ ngáy gây phiền toái cho bạn và người thân. Không lo- điện tử Thái Bình giới thiệu với các bạn biết thiết bị chống ngáy có tên  SilentSnore !

  • Tác hại của ngủ ngáy
  • Ngáy gây ra hậu quả cho sức khỏe của bạn.
  • Gây phiền toái cho người xung quanh. Không ít cặp đôi chia tay và ly hôn vì bạn ngủ ngáy.
  • Ngáy càng nghiêm trọng, nguy cơ sức khỏe càng lớn.
  • May mắn thay, đối với hàng triệu người mắc chứng ngáy mãn tính (và các đối tác của họ), cuối cùng cũng có một giải pháp thực sự có hiệu quả …

Nguyên nhân gây ra ngáy?

Ngáy xảy ra khi luồng không khí đến mũi và miệng bị chặn về mặt vật lý. Giảm tắc nghẽn này có thể làm giảm hoặc ngừng ngáy.

SilentSnore hoạt động như thế nào?

SilentSnore nhẹ nhàng mở rộng lỗ mũi và mở khóa luồng không khí. Nó mềm mại và thoải mái không giống như các sản phẩm khác trên thị trường.

Với SilentSnore bạn sẽ ngay lập tức: thở tốt hơn và ngáy ít hơn nhiều. Bạn và đối tác của bạn cuối cùng sẽ có được giấc ngủ sâu. Không còn chiến đấu hoặc ngủ trên xe khách!

Thật dễ dàng để sử dụng

Thiết kế vòng silicon đột phá của SilentSnore vừa thoải mái vừa hiệu quả cao. Thật dễ dàng để sử dụng. Chỉ cần nhẹ nhàng đặt nó trong mũi của bạn. Các mẹo từ sẽ giữ nó đúng chỗ.

Thật thoải mái- Bạn không biết bạn đang dùng nó …

Ý nghĩ đặt một cái gì đó vào mũi của bạn có thể khiến bạn lo lắng. Nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của tôi? Có thoải mái không

Đây hoàn toàn không phải là trường hợp của SilentSnore . Nó được thiết kế và thử nghiệm để phù hợp thoải mái trong mũi của bạn (bất kể tuổi tác hay giới tính). Nó cũng không mùi.

Sau một vài phút, bạn sẽ hầu như không nhận thấy nó ngay cả trong mũi của bạn.

Thêm vào đó, các nam châm trị liệu nhỏ bé tiên tiến (bên trong các mẹo của SilentSnore) thực sự nhẹ nhàng kích thích các dây thần kinh cảm giác, hỗ trợ giấc ngủ đêm yên bình.

Ngủ sâu hơn với SilentSnore

Như bạn đã biết ngủ sâu giúp cơ thể và tâm trí của bạn phục hồi, chữa lành, sửa chữa. Không có gì lạ khi giấc ngủ chất lượng tốt là điều cần thiết để giữ sức khỏe.

Bằng cách tăng lượng oxy đến phổi, SilentSnore giúp cơ thể bạn vào và ngủ sâu.

SilentSnore tốt cho sức khỏe của bạn

Các nghiên cứu đang phát hiện ra rằng ngáy dẫn đến giấc ngủ kém chất lượng.

Với SilentSnore bạn sẽ giảm đáng kể tiếng ngáy. Cải thiện chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

Sẽ không tuyệt vời khi thức dậy được làm mới và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng? Tất cả mà không có đối tác của bạn đánh thức bạn vào giữa đêm vì bạn ngáy quá tải!

SilentSnore an toàn 100%, hợp vệ sinh và không độc hại

Các nhà thiết kế của SilentSnore đã thử nghiệm các nguyên mẫu khác nhau trong nhiều tháng để đảm bảo rằng SilentSnore vừa thoải mái vừa an toàn 100% khi sử dụng. Nó được làm từ Gel Silicone thân thiện với môi trường.

SilentSnore vừa kháng khuẩn vừa chống vi trùng. Để giữ cho nó sạch sẽ: Chỉ cần ngâm nó trong nước nóng và giữ nó trong hộp nhựa có thể tái sử dụng vô trùng của nó (khi bạn không sử dụng nó).

SilentSnore hoạt động cho mọi người

Rất nhiều người hỏi: “SilentSnore nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó có phù hợp với tôi không?”

SilentSnore có thiết kế “một kích thước phù hợp với tất cả” độc đáo và thoải mái. Cho dù nam, nữ, hoặc có mũi to hay nhỏ, nó đều phù hợp hoàn hảo. Thậm chí làm việc tuyệt vời cho trẻ em.

Thiết kế không mùi thoải mái làm việc cho cả gia đình!

Tóm lại: Giấc ngủ tốt hơn và sức khỏe cho bạn (và đối tác của bạn)

Một giấc ngủ ngon là điều bắt buộc để có mức năng lượng và sức khỏe tối ưu. Nếu bạn bị ngáy, SilentSnore là điều bắt buộc cho sức khỏe của bạn.