“Tình yêu và tham vọng” sắp đóng máy, Diễm My quay từ đêm đến sáng

0
50

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ lịch trình dày đặc của đoàn làm phim Tình yêu và tham vọng khi chuẩn bị đóng máy.

Sau gần 1 năm quay phim, đoàn làm phim Tình yêu và tham vọng đang dần hoàn thành những cảnh quay cuối. Dự kiến đến cuối tháng 7 này, bộ phim sẽ đóng máy. Trong khoảng thời gian gấp rút, các diễn viên cùng với ê-kíp sản xuất đang nỗ lực hết mình để thực hiện nốt các cảnh quay cuối. Một số diễn viên như Lã Thanh Huyền, NS Minh Phương… đã chia tay đoàn làm phim trước đó.

Trên trang cá nhân của mình, Diễm My – một trong hai nữ chính của phim chia sẻ cô vẫn đang miệt mài quay tiếp.

Diễm My viết: “Những ngày quay miệt mài tới 2-3h sáng, nhiều khi thèm một giấc ngủ thật ngon. Chỉ còn vài ngày nữa phim đóng máy, cả ê-kíp đang nỗ lực hết sức mình, thực lòng My cảm thấy trân trọng và biết ơn cuộc sống đã cho mình những cơ hội được trải nghiệm và theo đuổi đam mê”.

Trước đó, Diễm My cùng với các đồng nghiệp đã có nhiều cảnh quay xuyên đêm đến 5-6h sáng. Dù khá mệt mỏi và căng thẳng nhưng tất cả mọi người luôn tạo ra không khí thoải mái và vui vẻ. Diễm My và Thanh Sơn còn rất hay trêu đùa nhau và quay clip hài hước để gửi đến mọi người.

Nữ diễn viên phía Nam cũng chia sẻ đã rất lâu rồi cô mới quay trở lại với phim truyền hình và đóng trong khoảng thời gian lâu đến như vậy. Cũng vì quay bộ phim này mà Diễm My đã phải xa nhà và ra Hà Nội ở.

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/tinh-yeu-va-tham-vong-sap-dong-may-diem-my-quay-tu-dem-den-sang-2020071616155349.htm

Đừng bắt em phải quên – Tập 25: Ngân đồng ý chơi “canh bạc” với Linh