Tivi Bị Sét Đánh Bạn Nên Sửa Hay Bỏ? Bạn xem tôi Giải Thích

Với kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện tử nhất là lĩnh vực sửa chữa với những sản phẩm tivi led siêu mỏng các hãng sony, toshiba, sam sung, panasonic, lg và nhất nhiều hãng khác. Trung tâm bảo hành điện tử thái bình tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để hôm nay tôi làm một chủ đề thú vị: Tivi nhà bạn bị sét đánh bạn nên sửa hay bỏ? Các bạn hãy xem video dưới đây của tôi hoăc đọc hết bài viết này nhé.

_ Theo kinh nghiệm của tôi làm nghề thì những sản phẩm tivi bị sét đánh bây giờ thường nhiều con hỏng nặng hay nhẹ thì cũng chỉ hỏng bo mạch, mà ở đây chó thể là bo nguồn tivi hoặc bo chính của tivi chứ 90 % là không hỏng màn hình các bạn ạ.

Mà tivi không hỏng màn hình thì thật tốt cho các bạn rồi vì sao? vì màn hình tivi là đắt nhất bạn à. Còn những bo mạch bên trong tivi thì không đắt các bạn có thể mua bo mạch mới thay thế là tivi nhà bạn sẽ chạy bình thường các bạn nhé.

Vậy các bạn hãy yên tâm liên hệ để sửa chữa bằng cách thay thế bo mạch bị cháy do sét đánh là tivi nhà bạn sẽ chạy bình thường bạn nhé. Trên đây mình có làm cả video phân tích để các bạn xem để hiểu dõ hơn, Vậy mọi người xem video hãy đăng ký kênh để theo dõi thật nhiều video bổ ích và đừng quên chia sẻ video để ủng hộ trung tâm bảo hành điện tử thái bình các bạn nhé.

Tác Giả: Phạm Văn Chuyển