Tivi XIAOMI rẻ vậy có bền không?

0
164

Tivi giá rẻ xiaomi có thực sự là tivi tốt, ngon, bổ, rẻ?

Hãng XIAOMI của Trung Quốc tung ra bán tại thị trường Việt Nam nhiều mẫu tivi giá rẻ chỉ bằng một nửa so với các hãng khác như sam sung, lg, sony, mà tính năng công nghệ, cấu hình tivi tương đối cao. Thế nhưng từ trước tới giờ người Việt Nam ta hay chê hàng Tàu bởi vì chất lượng sản phẩm rất kém. Vậy tivi Xiaomi của Trung Quốc bán ở thị trường Việt Nam có tốt không? mời các bạn cũng điện tử thái bình đi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Công nghệ màn hình

Xiaomi chính thức đã ra mắt dòng tivi 4K hoàn toàn mới tại thị trường Trung Quốc với tên Mi TV Pro. Dòng tivi mới được Xiaomi ra mắt với 3 kích thước màn hình 43 inch, 55 inch và 65 inch, với giá cực rẻ chưa đến 5 triệu đồng với mẫu 43 inch so với thị trường Việt Nam.

Tivi XIAOMI rẻ vậy có bền không

Hãng Xiaomi quảng cáo những công nghệ hình ảnh rất hiện đại, thế nhưng đài truyền hình Việt Nam chỉ phát được truyền hình có độ phân giải màn hình HD hoặc Full HD. Chưa có một đài phát nào phát được truyền hình độ phân giải cao 4k. Vậy thì những chiếc tivi có độ phân giải màn hình cao có đáp ứng được người tiêu dùng việt.

Âm thanh ấn tượng với công nghệ Dolby Atmos

Trải nghiệm âm thanh trên tivi khá ấn tượng nhờ tích hợp công nghệ Dolby Atmos. Đây là công nghệ âm thanh giúp người dùng có cảm giác như âm thanh đang bao trùm không gian, cảm giác như đang ngồi giữa rạp chiếu phim chất lượng cao.

Tivi XIAOMI rẻ vậy có bền không

Xiaomi quảng cáo âm thanh ấn tượng vậy thế nhưng loa tivi bé xíu, tôi thấy tivi tất cả các hãng trên thị trường bây giờ nói về chất lượng âm thanh dùng để nghe nhạc hay thì còn phải xem lại vì nó chỉ đáp ứng được chất lượng âm thanh để xem truyền hình mà thôi. Còn nghe nhạc thì không được hay vẫn cần phải sự hỗ trợ của loa ngoài.

Cấu hình tivi Xiaomi cao nhất khủng nhất

Mi TV 5 Pro mang trên mình sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Amlogic T972, được xây dựng dựa trên quy trình 12nm và nhanh hơn 63% so với CPU thế hệ trước. Nó có 4GB RAM, 6GB bộ nhớ trong và được cài sẵn hệ điều hành Android với giao diện người dùng PatchWall quen thuộc của Xiaomi.

Tivi xiaomi quảng cáo cấu hình cao vậy thế nhưng người dùng khi trải nghiệm ứng dụng chiếc tivi này là gì? xem truyền hình, vào xem một số ứng dụng cơ bản như youtube thì những sản phẩm tivi bình thường cũng có thể đáp ứng được điều này. Vì thực tế mà nói tivi dùng để xử dụng xem truyền hình và giải trí nghe nhạc xem phim là chú yếu chứ không như máy tính phải đòi hỏi một chiếc máy tính có cầu hình cực khủng để các bạn làm việc.

Chất lượng sản phẩm tivi xiaomi

Về chất lượng sản phẩm ngoài những tính năng công nghệ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng việt nhất là về giá cả thì phải xem tivi ngon bổ rẻ vậy tuổi thọ của tivi là bao nhiêu thời gian thì tivi sẽ hỏng. Vì sản phẩm mới bán ra trên thị trường Việt Nam nên chắc chắn chưa thế đánh giá được tivi xiaomi rẻ mà bền như thế nào được. Những trung tâm ủy quyền bảo hành sản phẩm còn ít không như các hãng khác trung tâm bảo hành được phủ khắp các tỉnh.

Bài viết trên đây hy vọng giúp người tiêu dùng việt nam hiểu dõ hơn về sản phẩm tivi xiaomi đang bán ra tại thị trường người Việt. Để các bạn tự tin hơn khi chọn mua sản phẩm tivi về nhà dùng.