Trực tiếp sửa chữa tivi tại thái bình 0975 144 199

Trực tiếp sửa chữa tivi sam sung mất nguồn, chia sẻ kinh nghiệm cùng ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH

Video này tôi tạo ra với mong muốn giúp đỡ các bạn mới vào nghề hiểu biết thêm chút ít về kiến thức điện tử, giúp các bạn bước vào nghề sửa chữa tivi led, tivi 4k tốt hơn nhé. Mời quý vị và các bạn đón xem video dưới đây.

Các bạn xem video đã thấy được cách tôi đi tìm và phán bênh như thế nào rồi đúng không? một pan bệnh sửa chữa tivi led hãng sam sung modem 48h5203 với hiện tượng có đèn đỏ nhưng tivi không hình. Sau một hồi kiểm tra tôi đã phát hiện và sửa bo nguồn đang mất nguồn nâng áp 400v. Và kết quả sau khi tôi sửa xong thì tivi đã hoạt động bình thường trở lại.

SỬA CHỮA TIVI TẠI THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

Sửa chữa tivi led, tv 4k có thật đơn giản?

  • Xem xong video các bạn biết được một người thợ có kinh nghiệm sửa chữa và chuẩn đoán bệnh tốt như thế nào? đó là điều tối thiểu mà một người thợ kỹ thuật phải làm được.
  • Để làm được điều này các bạn phải học tốt điện tử căn bản nhé.
  • Phải tìm hiểu về mạch, phân tích bo mạch tốt thì bạn mới có thể sử chữa một bo mạch nhanh được.

Trên đây là chút ít kinh nghiệm tôi chia sẻ với các bạn là thợ mới vào nghề nhé. Chúc mọi người thành công trong sự nghiệp. Bạn nào muốn tìm hiểu thêm hãy đăng ký kênh youtube của trung tâm bảo hành điện tử thái bình tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1

Trong kênh có rất nhiều video hướng dẫn sửa chữa tivi mà mình đã chia sẻ với các bạn.

ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng thân mến! Dịch vụ sửa chữa tivi led, tv 4k các hãng ( Sam sung, Sony, Lg, Toshiba, Panasonic, Tcl…) tại điện tử Thái Bình được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mong muốn sẽ học hỏi cố gắng hơn nữa để quý khách tin tưởng và ủng hộ trung tâm như trong thời gian dài vừa qua. Đó là một chặng đường dài mà quý khách hàng đã ủng hộ trung tâm, tin tưởng trung tâm để mang những sản phẩm tivi đế sửa chữa tại trung tâm. Trung tâm bảo hành điện tử thái bình rất cảm ơn quý khách, chúc quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc.

Để không ngừng hỗ trợ các bạn sửa chữa sản phẩm tivi led, tv 4k tốt nhất.

  • Trung tâm nhận sửa chữa tại trung tâm ở thành phố thái bình và các huyện trong tỉnh thái bình ( Thành phố thái bình, kiến xương, thái thụy, tiền hải, vũ thư, đông hưng, diêm điền, quỳnh phụ, quỳnh côi, hưng hà, hưng nhân).
  • Các bạn ở các tỉnh giáp thái bình như: Hải phòng, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam. Hãy mang tivi đến trực tiếp tại trung tâm để trung tâm hỗ trợ các bạn sửa chữa nhanh nhất trong ngày để tiết kiệm được thời gian đi lại.
  • Với các bạn ở tỉnh xa hãy gửi sản phẩm qua đường bưu chính, như viettel. Trung tâm sẽ nhận sửa chữa và gửi trả lại cho các bạn theo dịch vụ.

4. Địa chỉ của trung tâm ở đâu? có chi nhánh nào ở các tỉnh không.

trung tâm BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH chỉ có một trụ sở duy nhất tại thành phố thái bình theo địa chỉ: số nhà 25 đường nguyễn tông quai, Phường: Trần Lãm, Tp: Thái bình Đt: 0975 144 199 – 0966 661 938. Phụ Trách kỹ thuật: PHẠM VĂN CHUYỂN. Chính vì trung tâm chỉ có một trụ sở duy nhất vì vậy trung tâm đã phát triển kênh youtube: TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH [ Các bạn có thể đăng ký vào xem kênh ở đây: https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1 Đây là một kênh youtube chuyên hướng dẫn sửa chữa tivi led, tivi 4k, tư vấn người dùng cách sử dụng tivi sao cho đúng cách nhất. ( Chú ý: Hiện nay có một số trung tâm lấy thương hiệu điện tử thái bình, cũng có tri nhánh trong tỉnh thái bình và ngoại tỉnh, đó không phải tri nhánh của trung tâm bảo hành điện tử thái bình vì vậy trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ lý do gì không liên quan đến trung tâm, và không chịu trách nhiệm trước pháp luật ).

Bản đồ chỉ đường: