Sửa tivi sony nhảy hình, kẻ ngang màn hình tại Thái Bình

0
150

    Tivi nhà bạn bị nhẩy hình, kẻ ngang màn hình… bạn hãy xem video sửa chữa của chúng tôi nhé:

1.TIVI Sony hỏng màn hình, nhảy ảnh, kẻ màn, hoặc màn hình nhẩy tưng tưng.

Bạn xem ngày và tự sửa được ngay.

2.Tivi LG nháy ảnh, Sọc ngang, hình ảnh nhẩy tưng tưng 2023.

Nếu tivi LG nhà bạn cũng hỏng màn hình như video? nháy ảnh, kẻ màn mời bạn xem video ngay và bạn sẽ tự sửa được tivi ngay.

3. Tivi panasonic Lồng hình, nháy hình, kẻ ngang màn hình.

Tivi panasonic nhà bạn bị hỏng màn hình với hiện tượng nháy hình, lồng hình hoặc kẻ ngang màn hình nhiều thì bạn cần phải sửa chữa nó như thế nào? Các bạn hãy xem video này:

– Tivi Panasonic nháy ảnh, lồng hình, kẻ màn sửa chữa đơn giản.

 Những khách hàng không phải là thợ chuyên nghiệp có thể quay video hiện tượng tivi và chụp model đằng sau tivi gửi về số zalo 096666 1938 – hoặc  số 0975 144 199 cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vẫn hỗ trợ và chuẩn đoán đúng bệnh, cung cấp những sợi cáp sửa lỗi và hướng dẫn kỹ thuật cho các bạn để các bạn tự mình thay thế sửa chữa những chiếc tivi của gia đình mình với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất.

Trung tâm nhận ship CODe trên toàn quốc.

    Nếu các bạn ở khu vực tỉnh THái Bình mà tivi nhà bạn gặp phải các tình trạng như trên các bạn có thể mang tivi qua trực tiếp tại trung tâm để được hỗ trợ sửa chữa theo địa chỉ: Số nhà 25, đường Nguyễn Tông Quai, Phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Thời gian sửa chữa chỉ đến 10- 15 phút. Khách hàng không cần phải mất thời gian chờ đợi lâu.