Thi công đường ống máy lạnh âm tường khi nào?

0
119

Thi công đường ống máy lạnh âm tường khi nào?

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu thẩm mỹ được chú ý nhiều hơn trong tất cả các lĩnh vực. Với ngôi nhà của các bạn hay các công trình dân dụng và công nghiệp khác thì việc thi công và lắp đặt những phần âm tường đặc biệt được chú trọng, vì đó là chất lượng là vẻ đẹp của công trình. Trong thi công và lắp đặt ống đồng âm tường cho máy lạnh là một khâu quan trọng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, vì đường ống máy lạnh là thiết bị chính trong hệ thống kết nối dàn lạnh và dàn nóng để truyền môi chất lạnh đi theo quy trình làm lạnh tốt nhất cho không gian. Trung tâm bảo hành điện tử Thái Bình sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về điều này.

Vậy thời điểm thích hợp để đi ống đồng máy lạnh âm tường khi nào?

  • Thi công khi nhà của bạn hoặc các công trình dân dụng và công nghiệp khác đang trong giai đoạn phần thô.
  • Thi công khi công trình đang trong giai đoạn sửa chữa.
  • Thi công khi công trình có đóng trần thạch cao.

Khách hàng khi gọi đến Trung tâm, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ tư vấn cho bạn những thắc mắc về quá trình thi công, vì mỗi công trình đều có những đặc thù riêng biệt nên quy chuẩn về kích thước đường ống cũng khác nhau.

Tiếp theo Trung tâm sẽ cử kĩ thuật đến tận công trình khảo sát vị trí đường ống đặt âm tường, ống nước thải của máy, vị trí đặt dàn lạnh và dàn nóng khi hoàn thiện phù hợp nhất.

Khi khảo sát xong Trung tâm sẽ lên khối lượng dự toán gửi khách hàng, và bảng báo giá trước khi tiến hành thi công.

Nhân viên kĩ thuật bắt đầu thi công cắt và đục tường, lắp đặt đường ống đồng máy lạnh, ống nước thải theo quy chuẩn.

Khi hoàn thiện công trình nhân viên kĩ thuật của Trung tâm sẽ kiểm tra lại đường ống và bịt kín các đầu đường ống để đảm bảo rằng bụi bẩn, côn trùng, và đặc biệt là nước không lọt vào bên trong trước khi lắp đặt máy lạnh.

Hoàn thiện tất cả các công đoạn, Trung tâm và khách hàng sẽ nghiệm thu bàn giao.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về kĩ thuật thi công của Trung tâm hãy gọi ngay theo Hotline: 0968 702 786 hoặc 0395 417 769 để được tư vấn.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH