Tivi bị nhẩy hình, tivi bị kẻ ngang màn hình

0
9

       Nếu như chiếc tivi của gia đình bạn cũng bị kẻ màn hình, nháy hình ảnh hoặc màn hình của tivi nhẩy tưng tưng thì bạn sẽ sửa theo cách của tôi xem sao? 99% là thành công và bạn sẽ tự sửa được tại nhà.

  1. Video sửa chữa tivi Sony hỏng màn hình, nhảy ảnh, kẻ màn, hoặc màn hình nhẩy tưng tưng.

Bạn xem ngày và tự sửa được ngay.

  1. Bộ cáp này giúp bạn tự sửa đc Tivi LG nháy ảnh, Sọc ngang, Hỉnh ảnh nhẩy tưng tưng 2023.

Nếu tivi LG nhà bạn cũng hỏng màn hình như video? nháy ảnh, kẻ màn mời bạn xem video ngay và bạn sẽ tự sửa được tivi ngay.

  1. Sửa lỗi tivi panasonic Lồng hình, nháy hình, kẻ màn hình nhiều.

Tivi panasonic nhà bạn bị hỏng màn hình với hiện tượng nháy hình, lồng hình hoặc kẻ ngang màn hình nhiều thì bạn cần phải sửa chữa nó như thế nào? Mọi người xem video này nếu thấy tivi nhà mình cũng hỏng như vậy thì vui lòng LIÊN HỆ MUA BỘ CÁP SỬA LỖI TIVI NHÀ BẠN THEO SỐ MÁY ĐIỆN THOẠI: 0975 144 199 HOẶC SỐ ZALO: 096 666 1938. Thanks.

– Tivi Panasonic nháy ảnh, lồng hình, kẻ màn sửa chữa đơn giản.

Xin chào bạn! Tôi là là PHẠM VĂN CHUYỂN: Nếu Tivi của gia đình bạn cũng bị hiện tượng nháy ảnh, lồng hình, kẻ ngang màn hình như video. Vui lòng cung cấp cho tôi thông số kỹ thuật của tivi như sau: 1 Chụp tem modem tivi nằm ở phía sau vỏ máy của tivi, 2/ quay hoặc chụp hiện tượng tivi để tôi nhìn xem có đúng bệnh hay không để tôi tư vấn sửa chữa chuẩn nhất nhé. 3/ liên hệ với anh Chuyển theo số zalo: 096 666 1938 – 0975 144 199. Xin cảm ơn.