VỆ SINH TIVI LED, 4K, Cách làm sạch tivi màn hình phẳng

0
26

Trung tâm bảo hành điện tử Thái bình hướng dẫn cách vệ sinh tivi màn hình phẳng.

do các yếu tố môi trường bên ngoài màn hình LCD của tivi nhà bạn có thể rất dễ bị hỏng cho nên việc cần thiết với bạn lúc này chính là vệ sinh màn hình tivi. Sau đây là những cách giúp bạn vệ sinh màn hình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bước 1: Trước tiên hãy tắt tivi đi.

Lưu ý: Làm vệ sinh màn hình trong khi tivi vẫn đang bật không tốt cho tivi của bạn, cũng như việc bạn tắt tivi sẽ khiến bạn dễ dàng nhìn thấy bụi bẩn hơn. Ngoài ra tắt tivi còn giúp cho bạn tránh được những tai nạn bất ngờ về điện có thể xảy ra.

Bước 2: Sử dụng một miếng khăn mềm hoặc khăn lau kính chuyên nghiệp để lau sạch màn hình.

+ Chú ý lau nhẹ tránh sử dụng lực mạnh vì có thể làm cho màn hình bị nứt hoặc có thể ố màu.

+ Tuyệt đối các bạn không được sử dụng khăn giấy, giấy vệ sinh hoặc áo sơ mi cũ để lau vì những chất liệu này có thể làm xước màn hình hoặc để lại những xơ vải trên màn hình. Ngoài ra các chị em có thể tìm thêm một số mẹo vặt gđ hay để cập nhật thêm chất liệu khăn như thế nào để an toàn cho màn hình phẳng.

Nếu màn hình tivi có những vết bẩn lạ, hoặc bị vây chất lỏng bẩn lên trên nó, bạn có thể tiếp tục theo phương pháp dưới đây để làm sạch màn hình.

2Sử dụng giấm hoặc DUNG DỊCH làm sạch màn hình

Giấm là chất tẩy rửa tự nhiên, nó sẽ ít tốn kém hơn các loại nước tẩy rửa khác trên thị trường. + Sử dụng một chiếc khăn nhỏ và chấm vào một ít dung dịch giấm sau đó lau nhẹ toàn bộ màn hình. Với những vết bẩn khó tẩy, bạn có thể đè nhẹ tay và hãy nhớ luôn sử dụng chuyển động xoay tròn để vệ sinh màn hình.Lưu ý: Không được đổ hoặc phun trực tiếp giấm lên màn hình vì điều đó có thể gây tổn hại đến tivi của bạn vĩnh viễn.

  • Ngoài dung dịch rất quen thuộc của gia đình là giấm. Hôm nay TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH muốn giới thiệu cho các bạn một loại DUNG DỊCH VỆ SINH TIVI cực kỳ hữu ích, tiện lợi và có rất nhiều ưu điểm tiện dụng dễ sử dụng và an toàn cho tivi nhà bạn, mà gần đây trung tâm đã phân phối rất nhiều. Trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn vệ sinh tivi qua vi deo này.

  • Một số Lưu ý khi các bạn vệ sinh tivi:
  • Không được lau chùi quá mạnh vì có thể gây trầy xước cho màn hình.
  • Luôn tắt nguồn tivi trước khi làm vệ sinh.