9 Loại tivi phổ biến tại việt nam 2019

0
339

Bài viết hôm nay tôi sẽ điểm 9 loại tivi rất thông dụng và phổ biến tại thị trường tivi ở việt nam. Mời Các bạn đón đọc.

1. Tivi LED thường

Tivi LED là loại tivi màn hình phẳng sử dụng đèn chiếu sáng là đèn LED thay cho đèn huỳnh quang như trước đây. Tivi LED thường sẽ chỉ có các tính năng cơ bản như xem truyền hình kênh thu được bởi đầu thu kỹ thuật số DVB-T2. Có những cổng kết nối cơ bản như cổng USB, cổng HDMI cổng Audio Out, Digital Audio Out (Optical) để kết nối tivi với dàn âm thanh.

2. Internet Tivi

Tivi internet là loại tivi có hỗ trợ mạng tích hợp sẵn một vài ứng dụng trực tuyến như: trình duyệt web, YouTube, Zing TV.

3. Smart tivi cơ bản

Smart tivi cơ bản là tivi có hệ điều hành riêng, smart tivi có thể kết nối mạng để duyệt web, vào xem phim trên ứng dụng.

4. Smart Tivi

Smart tivi là một tivi thông minh chạy hệ điều hành Android, Tizen, WebOS,…Tivi có hỗ trợ kết nối mạng người dùng có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim, đọc báo trên tivi một cách dễ dàng.

5. Smart Tivi Cong

Smart tivi cong là tivi có phần cứng và hệ điều hành giống với Smart tivi chỉ khác là màn hình cong giúp nâng cao trải nghiệm tên tivi.

6. Android tivi

Android tivi là một dạng Smart tivi chạy hệ điều hành Android của Google tùy biến dành cho tivi. Với tivi Android bạn có một giao diện trực quan dễ sử dụng giống như trên các dòng điện thoại.

7. Smart Tivi 3D

Loại Smart Tivi cho phép xem được hình ảnh 3 chiều cho cảm giác bạn như đang hòa mình vào không gian phim, giống như khi bạn xem phim 3D tại rạp chiếu phim.

8. Smart Tivi OLED

Loại tivi thông minh không dùng màn hình LED như bình thường, mà dùng màn hình OLED. Đây là loại màn hình không cần sử dụng đèn chiếu sáng mà các điểm hữu cơ có khả năng tự phát sáng.

9. Smart tivi QLED

Smart tivi QLED là một loại tivi vẫn sử dụng đèn nền LED thường nhưng trang bị thêm một lớp chấm lượng tử hay còn gọi là Quantum Dot.

Qua bài viết trên Điện Tử Thái Bình đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các dòng tivi có trên thị trường hiện nay.