Đừng bắt em phải quên Tập 25: Luân thất vọng tràn trề khi chứng kiến vợ nói dối

0
107

VTV.vn – Qua những hình ảnh Linh gửi, Luân nghĩ vợ đang lừa dối mình. Nay anh càng thêm thất vọng khi tận tai nghe Ngân nói dối.

Linh (NSƯT Kim Oanh) đã ghi điểm trong mắt Luân (NSƯT Hoàng Hải) vì khả năng đàm phán xuất sắc về lô hàng với đối tác bên Thái. Hôm trước, Tổng Giám đốc bên đó quyết không khoan nhượng nhưng Linh tiết lộ “chỉ cần nắm được điểm yếu của họ là mọi việc được giải quyết hết”.

Trước đó, sợ chậm hàng hóa, ảnh hưởng uy tín công ty, Luân đã định chiều theo ý đối tác. Nay nhờ có Linh giải quyết, Luân thấy nhẹ cả người. Linh còn tiến lại ngồi sát cạnh Luân, đưa tay vuốt cổ áo anh một cách thân mật: “Anh không được cả tin và dễ dàng nhân nhượng như vậy, vì như thế chỉ có thiệt vào thân”.

Luân ngại ngùng trước cử chỉ quá đà của Linh.

Ở diễn biến khác, Ngân (Quách Thu Phương) đang ở nhà nhưng tinh thần cô vẫn bất ổn sau khi gặp Vũ (NSƯT Lâm Tùng). Đang nhớ lại cảnh Vũ khuỵu ngã ở quán cà phê, Ngân bất ngờ nhận được điện thoại từ chồng.

Luân đang ở cửa hàng, không thấy vợ nên đã gọi điện. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, Ngân lại không nói thật với chồng rằng mình đang ở nhà, mà nói dối “Em đang ở cửa hàng”.

Luân thể hiện rõ sự thất vọng trước lời nói dối của vợ. Khi nào Luân sẽ biết sự thật mối quan hệ quá khứ giữa Ngân và Vũ?

Quý vị đón xem tập 25 phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 15/7 trên kênh VTV3!

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/dung-bat-em-phai-quen-tap-25-luan-that-vong-tran-tre-khi-chung-kien-vo-noi-doi-20200715145010818.htm