Đừng bắt em phải quên – Tập 26: Luân đuổi thẳng cổ tiểu tam ra khỏi nhà

0
55

Bất chấp việc kinh doanh của công ty có thể bị ảnh hưởng, Luân đã đuổi thẳng cổ Linh ra khỏi nhà khi biết cô đứng sau những sóng gió đến với gia đình mình.

Sau khi lật bài ngửa với gia đình Luân (Hoàng Hải), Linh (Kim Oanh) đã phải nhận ngay cái kết đắng trong tập 26 Đừng bắt em phải quên. Linh chủ động tìm gặp Luân sau vụ dụ được Luân lên giường trong chuyến đi công việc ở resort nhưng lại nhận những câu nói từ chối một cách phũ phàng từ anh.

“Anh đã nói em nên nghiêm túc. Những chuyện đã xảy ra chỉ là tai nạn. Anh sẽ đồn bù tổn thất, nhưng về tình cảm anh chỉ dành cho một người, đó là vợ anh” – Luân nói – “Đó là chuyện của gia đình anh. Anh nói để em nhớ, Ngân là người anh tin tưởng tuyệt đối”.

Đừng bắt em phải quênĐừng bắt em phải quên

Quá ê chề vì bị Luân cự tuyệt, Linh đã quyết định không ăn được thì đạp đổ, gửi những tấm hình của cô với Luân tới choi Ngân ngay đúng kỷ niệm ngày cưới. Ngân sốc nặng khi nhìn thấy ảnh Luân lên giường với Linh. Từ ngày vui nay bỗng biễn thành ngày buồn nhất, Ngân đã thẳng thắn nói với chồng về những việc đã xảy ra, đồng thời bày tỏ mong muốn rời đi một thời gian. Ngay ngày hôm sau, Ngân đã thu dọn hành lý. “Anh đã thuê thám tử để theo dõi em. Em muốn chúng ta tạm chia tay nhau một thời gian”, Ngân nói.Đừng bắt em phải quênĐừng bắt em phải quên

Đừng bắt em phải quên

Đón xem tập 27 Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 ngày 17/7 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/dung-bat-em-phai-quen-tap-26-luan-duoi-thang-co-tieu-tam-ra-khoi-nha-20200717060200037.htm