Theo Bạn Tivi nào bền nhất 2019?

Để bỏ ra một số tiền lớn mua sản phẩm tivi hiện nay không phải là dễ đối với nhiều gia đình. Gia đình có thu nhập thấp thì mua tivi giá rẻ và tivi tầm trung, gia đình có thu nhập cao thì mua tivi đắt tiền. Nhưng dù mua tivi giá nào thì mỗi chúng ra đều có suy nghĩ chung là tivi nào dùng sẽ bền nhất.

Các cụ ta thường nói của bền tại người, đồ điện tử hên xui. Chẳng may mua phải con tivi nhanh hỏng thì phải chịu thôi. Nhưng theo PHẠM VĂN CHUYỂN là một người thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa tivi led, tv 4k hiện nay thì đồ điện tử, nhất là tivi đời cao bây giờ sử dụng có thời gian nhất định, rồi tivi sẽ hỏng. Và tuổi thọ trung bình của tivi hiện nay chỉ được 5 đến 7 năm rồi tivi sẽ hỏng. Đồ điện tử đang chạy đua với công nghệ điện tử 4.0 vì vậy dường như các nhà sản xuất ra thiết bị điện tử sẽ tính toán được tuổi thọ của sản phẩm điện tử, nhất là đối với sản phẩm về tivi hiện nay, họ sẽ biết được thời gian sử dụng là bao lâu.

Để hiểu dõ hơn mời các bạn xem video tư vấn trực tiếp trên kênh YOUTUBE của TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH dưới đây.

Để xem nhiều video tư vấn, hỗ trợ các bạn sửa chữa, các bạn có thể vào trực tiếp kênh YOUTUBE của trung tâm bảo hành điện tử thái bình tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1

Bài viết trên đây mong muốn giúp ích cho bạn một phần nho nhỏ để bạn hiểu biết hơn về sản phẩm đồ điện tử bây giờ. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chủ đề này. Xin chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở chủ để sau.


Tác giả: PHẠM VĂN CHUYỂN