Lý do tivi ở siêu thị xem đẹp hơn tivi ở nhà bạn

0
167

Mỗi khi bạn ra siêu thị điện máy xem chiếc tivi hàng trưng bày hình ảnh vô cùng đẹp, và sống động. Sẽ làm cho bạn mê mẩn và không thể hài lòng hơn về chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt vời của tivi. Nhất là những dòng tivi 4k, 8k thì hình ảnh gọi là khỏi chê luôn. Và bạn sẽ mua nó chứ ? đúng bạn sẽ mua sản phẩm giống với sản phẩm mà siêu thị trưng bày, demo. Nhưng nhiều gia đình không hài lòng và không khỏi thắc mắc rằng tại sao bạn mua tivi đúng chủng loại kích thước mà khi mang về nhà bạn thì hình ảnh lại xấu, không đẹp như ở siêu thị điện máy.

Lý do là đây: Tivi trưng bày ở siêu thị điện máy thường được hỗ trợ phát những đoạn phim quảng cáo có độ phân giải rất cao như phim hỗ trợ 4k, 8k vì vậy nó xuất ra được những hình ảnh đẹp nhất, ở siêu thị điện máy người ta sẽ có những chiếc đầu phát phim 4k,8k như đầu: Dune HD Ultra 4K : là đầu phát đa phương tiện đầu bảng, cao cấp nhất trong dòng này. Nó thuộc thế hệ mới có tính năng 4Kp60 HDR cho hình ảnh có độ phân giải cao nhất. Đầu phát này cũng kiêm luôn tính năng thu phát tín hiệu TiVi  (Android Smart TV box) với chất lượng hình tuyệt vời, biến những chiếc tivi thông thường thành thế hệ tivi thông minh thời thượng. Khả năng hỗ trợ BD3D, âm thanh HD. Đầu phát sở hữu đầu vào HDMI, rack cho ổ HDD 3,5 “, ngõ ra HDMI chỉ dành cho âm thanh, sử dụng chip chuyển đổi DA, Hi-End audio DAC (ESS ES9038PRO). Ngõ ra âm thanh balance phục vụ các audiophile nghe nhạc.

Tivi mua về gia đình bạn thì sao: Thực chất tivi bạn mua về lắp đặt tại nhà bạn thường chỉ được kết nối mạng internet, kết nối truyền hình cáp và ăng teng dvbt2. Mà các bạn cũng đã biết truyền hình của chúng ta phát HD còn chưa hỗ trợ tốt được thì làm sao có được nguồn tín hiệu thật tốt để có được hình ảnh đẹp như ở siêu thị được. Bạn phải hiểu rằng nguồn tín hiệu đầu vào tốt thì đầu xuất ra mới tốt được bạn nhé.

Đó chính là lý do tại sao tivi ở siêu thị điện máy lại đẹp mà tivi nhà bạn lại không nhé. Kết quả thì siêu thị điện máy họ không lừa bạn để bán cho bạn sản phẩm kém chất lượng, mà họ có những thiết bị hỗ trợ tốt để quảng cáo sản phẩm bán ra của họ thôi bạn nhé.

Các bạn có thể xem video của trung tâm điện tử thái bình dưới đây để nghe chuyển phân tích cụ thể.

Các bạn hãy đăng ký kênh YOUTUBE CỦA TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH Ở ĐÂY. https://www.youtube.com/channel/UCccsN21keJw3VnViSa5lzGA?sub_confirmation=1

vào kênh youtube của trung tâm bạn sẽ trực tiếp xem nhiều video hay, bổ ích.


TÁC GIẢ: PHẠM VĂN CHUYỂN